AttributeError: module 'os' has no attribute 'listDir'

Em có code theo ví dụ về listDir này, bạn em cũng code nhưng không xảy ra lỗi.
Không biết có bạn nào gặp lỗi AttributeError: module ‘os’ has no attribute ‘listDir’ này chưa có thể chỉ mình cách fix không?
Hơn nữa đối với Mac không có dạng ổ C thì mình khai báo như thế nào ở listdir(path) ạ
listdir

1 Like

Viết sai listdir() thành listDir() kìa :woman_facepalming:

Với lại, cách truy cập path của Mac cũng giống Linux, cứ search về cái đó là được.

2 Likes

Line nào anh, listDir đầu line là em khai tên mà

Theo thông báo lỗi thì bạn dùng listDir chứ không phải listdir.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?