Giúp giải thích đoạn code

#include <iostream>
#include <cstring>
using namespace std;

char s[10000],x[10000];

int tinh()
{
    int len=strlen(s);
    if (len%2!=0)
        return (s[len/2]-48);
    return (s[len/2 - 1]-48)*10 + (s[len/2]-48);
}

int  main()
{
    int n,i,j,gt=-1;
    cin>>n;
    for (i=1; i<=n; i++)
    {
        cin >> s;
        if (tinh()>=gt)
        {
            gt=tinh();
            for (j=0; j<strlen(s); j++)
                x[j]=s[j];
            x[j]='\0';
        }
    }
    cout << x;
    return 0;
}

Ví dụ mình đưa bạn đoạn văn này, mình nhờ bạn “Bạn ơi giải thích giúp mình đoạn văn này với”

hi, everybody! My name is kim anh. I’m 18 years old and I live in Hanoi . Now, I’m studying accounting at hanoi university of industry. My family have 4 people , my parent, younger sister and me. In my free time, I usually read stories , listen to music and play games. That all by myself . Nice to meet everyone !!!

Chẳng lẻ mình ngồi mình nói cho bạn biết hi là gì, everybody là gì, cái này dùng thì gì, câu cú ra sao. Chắc tới tết mới xong. Bạn hãy đặt mình vào vị trí người được hỏi. Tự nhiên bạn quăng đống đó lên nhờ người khác giải thích. Trời xuống giải thích giúp bạn nhé.
Bạn phải nói rõ không hiểu chỗ nào, đoạn code đó dùng để làm gì…để người khác còn biết mà trả lời bạn.
Đọc thêm tại đây rồi hỏi lại nhé :wink:

5 Likes

Đại gia vãi =))
Có 2 trường hợp:

  1. Thanh niên mới vào nghề
  2. Competitive programmer … (cái này không chắc nữa)

    :joy:
2 Likes

@@ đề bài yêu cầu không lớn hơn 10000 :v

1 Like

Thế này còn đỡ chán ,nhìu bạn còn quẳng lên 1 đoạn code hơn trăm dòng :
-K mô tả chức năng
-K comment
-K mô tả lỗi

Sau đó nhờ giúp !

5 Likes

Đạt để ý @Duy_Anh_Vu đặt khá nhiều câu hỏi, câu hỏi nào cũng không có tiêu đề rõ ràng, nội dung lủng củng. @Duy_Anh_Vu nên nghiên cứu lại cách đặt câu hỏi.

Tham khảo topic này:

Mọi người vui lòng không trả lời câu hỏi của @Duy_Anh_Vu trong topic này nữa, để bạn ấy sửa nội dung, tiêu đề trước.

5 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?