Xin bài tập cơ bản C#

Mọi người ơi! Ai có thể cho em vài bài tập cơ bản về C# được không ạ ! Càng nhiều càng tốt ạ ! Tại em mới học nên muốn luyện tập nhiều ! :slight_smile:

Em làm console hay giao diện mới được chứ e ???
Nếu console thì Em cứ lên lấy bài tập về C++/Java rồi làm trên C# là được mà.
Víu dụ cso link đây, e làm các bài trên c# đi :smile:

2 Likes

thêm using namespace std; sau thư viện để khỏi phải std:: :smiley:

1 Like

Dạ là ứng dụng console của c # ạ

uhm, vậy e làm hết các bài tập ở trên đi e. Hết rồi, cần làm nữa a list ra tiếp cho. hehehe

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?