Em học nơi chủ thớt định vào đây. nhưng bên phần mềm cmu
Review chút : 
- Chương trình học có nhiều môn tào lao lắm (nhưng mà mấy khóa sau em chắc đỡ hơn rồi.)
- Dạy nhiều tiếng anh. (Tiếng anh bình thường: Quay đi quẩn lại mấy cái ngữ pháp. Tiếng anh CMU: Mấy năm đầu có người người nước ngoài dạy chứ bây giờ người việt dạy cả rồi. cái này mấy đứa giỏi tiếng anh rồi thì sẻ là cơ hội tốt để giỏi thêm chứ mấy đứa chưa biết gì thì càng nản hơn nữa, như e hôm nay mới cúp 1 môn anh đây
)
- Mấy môn chuyên nghành:Thầy cô người việt dạy cả. Giáo trình, slide tiếng anh (cái này cũng phải giỏi tiếng anh chứ không thì không học được gì) .
- Làm việc nhóm nhiều.
- Thầy cô rất nhiệt tình, quan tâm tới sinh viên.
- Bằng thì sau này vẫn là bằng của Duy Tân thôi. còn học theo tín chỉ, tín chỉ nào mà của CMU thì nếu kết quả >=7.0 thì được cấp 1 tín chỉ hoàn thành môn học đó của CMU (em mới có mấy cái à
)
Vì là đào tạo Software Engineer nên nhà trường chỉ dạy lập trình cơ bản thôi. còn lại tự học.
qua mấy năm học thì nhìn xuống khoa thường tụi mình còn gà hơn tụi nó nữa. (Mấy khóa sau có vẻ tốt hơn)
- Sau khi ra trường sinh viên chắc cũng chỉ làm coder thôi chứ ai được mà lên thẳng mấy vị trí cao đâu, chí ít cũng phải mấy năm kinh nghiệm, đến lúc đó mấy môn chuyên nghành quên hết rồi.
Chủ thớt có tiền cứ vào thôi.
còn du học á, thì theo như cái lúc mình đăng ký ấy. chương trình 2+3 hay 1+3,… gì đấy thì thới học ở Duy Tân 1 năm rồi mới đi du học. nhưng cũng đắt lắm. còn chương trình chủ thớt nói trên thì chỉ học ở Duy Tân thôi.