Ứng dụng hỗ trợ gõ Teencode

Teencode là một kiểu gõ biến tấu Tiếng Việt, làm cuộc trò chuyện trở nên thú vị hơn :yum:
… hoặc bực bội hơn nhất là với các bạn, các anh chị đã mãn teen :joy:

Mình biết đa phần thành viên DNH rất nghiêm túc, ít nhiều phản cảm với teencode. Tuy nhiên, thay vì cố gắng tẩy chay trong vô vọng, đôi lúc chúng ta cũng nên tham gia náo nhiệt.

†0j’s ]<µ(¬’s †|0]<'s (†|4]<'s ]_4’s /vj†|'s ])4(¬’s zj3†'s ]<4j’s j’s ][µ4’s

https://jsfiddle.net/baivong/4brsq9od/embedded/result,html,js,css/

5 Likes

Từ nhỏ đến giờ 20-21 tuổi rồi, chưa gõ cái teen code lần nào =)), chắc mình éo phải teen rồi LOL

2 Likes

E vào xem nguồn trang thấy code dài ghê

2 Likes

Mình cũng thế, ngày trước chỉ biết viết kiểu mã số, đại loại như:

A: 4
T: 7
H: 76
X: 96
N: 11
M: 111

Cũng chẳng còn nhớ mấy :sweat_smile:

1 Like

Haha, cả Dạy Nhau Học Chấm Cơm chắc có mỗi em dùng món này nhỉ? :))))))))

-----BEGIN PGP MESSAGE-----
Version: GnuPG v1
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=kPls
-----END PGP MESSAGE-----

Public key của em đây, bác nào vào chat chơi ^^ :slight_smile: :blush: :wink:

-----BEGIN PGP PUBLIC KEY BLOCK-----
Version: GnuPG v1

mQINBFd3NxQBEADZpK2XpxVTifWnqddYivcLObbaf8AANO7m3kFqi1VTDFA2klr/
N3dQpSWZkgrfMmTovel+Rh3jDxQZIMKZ8cyqJX4U+6vnmnch0iMswPThqG0ovEn6
CFRL69tcTqdrxmP7cSCbgpoqbDJTO415xiBLKRfrE0jbCF4ULO+Lx+Fkwj1eVySb
NVfN3cubjXe9j+kzvC31OTRrLyBAN79f/L9XBasGvwoX3aspZf02nEIhw6UI2s0L
+UP/R9XtuZItGAZU24j8KLIPJBe7Gj3qZc5V83/4n9KXHtxj4v4Pru1GOsYtAz99
RDVjS5Zmm2q97PPoMmfLDV/qIQHaKjR5xKCi/ACvq22XoQRLaeO1jQP7TclGfBS5
1mAsxMWByPIlvVaCJazMpOVJRo8ys/oAqvO6cchKmRQeA2Mhq7CC0ZonCFvJEJ8T
/Zw+oY6scXPqOuYXPdOD3m/h2KwP4iOh71d4ML+b3fzqYWsx52GmxItgVZ4txDbC
/VdC8z/zp/ltC7uCXYEinlzJdhMze/KUFqWK2OtU4fQCy2BUQPCSsLLLB44vyTH3
TySIiob9FzzzqSRKpy+wFD6Qu9qU4x+Gmij+DTKXB27yUz3UmzB4Q9BG/Ds+Bno3
oGzOhSvxm2INnAR37pNKctALaa0+KKudxYu9k432p5d5QCCJShpcWpUidQARAQAB
tClUaGUgU25ha2UgSGVhZCA8cXVhdGFoamR2anJhQHF1aWNrLm9uaW9uPokCPAQT
AQoAJgUCV3c3FAIbAwUJCWa9fAULCQgHAwUVCgkICwQWAgEAAh4BAheAAAoJECRz
8RBFHIboTVcP/0vUdQSp1+sBa9QuyVjDXDf2SyDoaLWxyjpvzoowm0kmTB2xfYVQ
aySaPu2vHiEbNrXiDx+qCAdMrTmJDop1wJ+61Mw3cns1Sa+3mu8xXkNmut8Avit8
I7qTwhJELxl4KnyhfiANqTYkrj3/emMW6LfnHBo+J96RITvk+RgUJMNENlayKnTD
dVVXA9zxr1IkwwVlbiYHbDmevl4SkCLAjXCNXzsnWfho6fBQhAgEzTNMp54CUzYx
LZmtjfmKmpPVJYwDm9t6nYZfoetpCWhXdgPoB8UttZ4XzZQUwCqvb8FMvQobtEVr
oJwHdtTooooVvkVqdY459Tvm1AYl8Ypg4jz3b6yPSZCgRyuJpjvioSO6BSt0HUxx
DMDbC7WLzxfN71z+InjFA16AbIL3+YeZxacCmxTv85DBbapUrc5GDlhweP8In/fM
MQvYKSClTnNCYyAefVwzUCIjgMZtNpZKg+/EJgSSUBS1o+84c0mEon00WtjWcV0E
Io++eBLE5EfZRdWu/wkja+/6dq86bg+KmWLyEzRQlEBegEbg1BFBWU9RlyL+1axq
/I0ZEVQxACL4Ttr+Yk+LKkTllIFJa50PyB2rO78t2xtImiiYQAFCSn2u9rOZeG4i
7b/IDSSVvb8TYV/0l1z0dOUa0Jo0GsF3q+KZ0WgSv1uqv8VsYU5xWytBuQINBFd3
NxQBEACY+yzeZTlwzCK3/D9YFlbTb3veXmcPWmQ1G0ni02hH7K8j2gWdYBS4Zubh
mNH95tXmi1kB9XdGUefTJyKQIH2VwPSnBJduA2HY9n2nHCzaRmmrgTeTg9vWKPhK
BWaboS28Qhq16FGKm3Yr5OLvv3H7yRjpEK7vi9qlmucFg0dxn1wREzGoPfCO+Wsf
uuGQTMJ1uAYZEAlTfQt7x2zylfXabr7p/QP8aEpfoAjxIb23nLkPM/jhrHMkXZOs
qr/2mrvAA2P/kueBAt+ovVo8g3r4KUjE+FP3NC065NdfQalQUe3Pk+7ChZaHP47J
Hs5kTjfu9oqLieW2De1PdR5Z+p7JNqmC5JJ1Oq40wMkTkjm6d4L7vsuLMxQyahQt
gikogwR4Tw3/bRACthR+OeB6rAZJjws+XA1cB5CpSLON+iGZtMKLTcXZxKNBhIe+
PUcgF78jlSm3rWxhIGN6yK4fynQA2gnZOHLhld759RXPCJ2D7CtPjJ6pNsWn24Ao
TSKt+sqI/j04LrGPIYTkWNw1ahLbeOW2xZk6WD8AS3nHvua7KXk5olcRJiF5OLdZ
WtlIxYC1ZRw48mHwxKteln3r1q1l4mI948O2ulGiN33sYlc1xkGxdyw4mayCGvSZ
vcHVt+lqwQqls1hvSIgha2zxagMhhuWOkMkFfsa10dd2ZIyGzwARAQABiQIlBBgB
CgAPBQJXdzcUAhsMBQkJZr18AAoJECRz8RBFHIbo7AUP/1yE3KT1d9ic86nwlgN3
Tcj0Ow9/Mu/LnnI8ZKVV4lU9vVnu54TUi9bAhiyl+rlN1To5yEuU9fTTHagGwrok
IK9QfQtxZuyjshycM8u/Nr/vt/LEpsZw/PQ5MQtqHqyy815D6pw9WFHOt0Lea2EO
te2F6AtSnlJYTOsgN7ZH9rriYBbnvj2JUsdxGWboHpgtedSRCOGOb68g2NtuszvR
pNOFEjc8DF4kRh/UcldKgavRuiuZcR15t1MIMjOeDcnfXN2g3JfPYBv2OAinRwaG
9TSyAKIObrN/l98RAWSVio5R7lH3zhizGCdq2OHkhXbpoxpRxtlGNvTYYeVfGdkM
CwJTIDhVLeAVVrVb0faPdPOv1kUir09aYph/xVmQ/P5XgYg983egw0UlrA0HE3I8
m2Jr79jXzAz87aB1zNPAibzxZcCgwRwUt+mkaPTx3MFUJmXDVR5ZUmNZHfhamC2h
yLdUz5oWmyeXM0b64CDZ9gd8rKKg1N03wV5vXcBFPIAGUC1LUwpcmBXTZdyQsnkI
eFY089FC0KsPY5TVsN/OPtEw5gkK7K1bRHeH189y0uUTcPvi0/nKanzcKrpj5wir
Iz16E3XVEOkZiLynaye4mALPCN9Mrdxc4e5VkzP2fGnkDxVQSXZZdomBCCh2lKM7
t+f66zvgnBAh/x1TnpH2U1Wg
=465t
-----END PGP PUBLIC KEY BLOCK-----

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?