Tuyển tất cả mọi người cùng tham gia làm một open source về C/C++

làm 1 cái tương tự với PHP, JavaScrip, Jquery, CSS, HTML thì tốt biết mấy :smile:

2 Likes

hay đấy :)) mình mới biết tí về C thôi mong mọi người chỉ bảo tận tình :smile:

1 Like

E tham gia với kỳ này e đang học C rồi
Có cái bài tập lớn lên mong mn giúp đỡ ạ

1 Like

em biết chút ít về c++. Hi vọng là đủ.

:smile: em đang học mấy cái cơ bản về mấy cái anh đang nói đây , hóng nào

1 Like

Bạn nào code bài chuyển trung tố sang hậu tố lưu trữ trên danh sách liên kết đơn trên C giúp mh với

1 Like

Mh cũng bài tập lớn liên quan đến chuyển bt từ trung tố sang hậu tố mà cũng chưa hiểu cho lắm
Hóng:))

ông anh ơi em đang mắc tí về mvc trong php anh giúp em được không ạ.
fb của em.https://www.facebook.com/manhtien.mc rất mong đc anh giúp em gấp lắm rồi.thansk.

//Bui Van Chuong
//Masv: 596716
//Lop: K59THA
//Detai: Chuyen bieu thuc trung to sang hau to co dung dung ngan xep luu tru tren dslk don
#include<stdio.h>
#include<stdlib.h>
#include<string.h>

struct node {
int info ;
struct node *link;
};

typedef struct node *stacknode;

typedef struct{
stacknode top;
}stack;

void khoitao(stack *s);
int ktrong(stack s);
void push(stack *s,int c);
int pop(stack *s);
int dinh(stack s);
int pheptoan(char x);
void chuyendoi(char trungto[]);

//=====Chuong trinh chinh=====
int main()
{
char trungto[30];

printf("Nhap vao bieu thuc trung to: ");
scanf("%s",trungto);

chuyendoi(trungto);
//In ra bieu thuc hau to


return 0;

}
//======Dinh nghia ham=====
void khoitao(stack *s)
{
(s->top=NULL);
}
int ktrong(stack s)
{
return(s.top==NULL);
}
void push(stack *s,int c)
{
stacknode p;

p=(stacknode) malloc (sizeof(struct node));
p->info =c;

p->link=s->top;
s->top=p;
printf("Phan tu them vao ngan xep %c\n",p->info);

return;

}
int pop(stack *s)
{
stacknode p;

if(ktrong(*s))
{
	printf("Ngan xep rong ");
	return 0;
}
else
{
	p=s->top;
	s->top=s->top->link;
	printf("Phan tu lay ra khoi ngan xep %c\n",p->info);
}

return p->info ;

}
int dinh(stack s)
{
if(s.top==NULL)
{
printf(“Ngan xep rong”);
return 0;
}
return (s.top->info );
}
int pheptoan(char x)
{
switch(x)
{
case ‘^’: return 4;
case ‘*’:
case ‘/’: return 3;
case ‘+’:
case ‘-’: return 2;

	default: return 0;
}

}
void chuyendoi(char trungto[])
{
stack *s;
int i,j=0;
char x,tg,hauto[50];

//Khởi tạo ngăn xếp rỗng
khoitao(s);
tg=trungto[i];
while(tg!='\0')
{
	if((tg>='a' && tg<='z')||(tg<='A' && tg>='Z')||(tg>='0' && tg<='9'))
		hauto[j++]=tg;
	else if(tg=='(') 
		push(s,'(');
	else if(tg==')')
	{
		x=pop(s);
		while(x!='(')
		{
			hauto[j++]=x;
			x=pop(s);
		}
	}
	else
	{
		if((ktrong(*s))||dinh(*s)=='(')
			push(s,'(');
		else
		{
			while(pheptoan(tg)<=pheptoan(dinh(*s))&&!ktrong(*s))
			{
				x=pop(s);
				hauto[j++]=x;
			}
			push(s,tg);
		}
	}
}
i++;
tg=trungto[i];

while(!ktrong(*s))
{
	hauto[j++]=pop(s);
}
hauto[j]='\0';

printf("\nBieu thuc hau to : %1s",hauto);

return;

}

bac bao sua giup mh voi co bieu thuc van bi loi

em có thể tham gia viết hàm được ạ :smile:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?