Tuyển tất cả mọi người cùng tham gia làm một open source về C/C++

Xin lỗi anh vì ko giải thích rõ ràng! Thứ nhất là e thắc mắc hỏi anh có nên tạo 1 topic riêng về thư viện này không? Thứ 2 ý của e là diễn đàn sẽ post bài và e hay ai lọc bài sau đó sửa xong. Bản thân e sẽ lưu lại nó sang bản 2. 2 bản y chang nhau a nhé. Để làm gì? để sau này nếu a có thể làm đc 1 thư viện hệ thống như cplus plus chẳng hạn thì e đã lọc riêng ra rồi!

1 Like

Em làm gì cũng được, nhưng nếu em nhắc tới từ riêng, cất riêng, để dành, đem về, hay đại loại như vậy là anh “Phản Đối” mà chưa kịp đọc nội dung.

Bời vì nếu nói tới Open Source anh chuộng Open cho người khác xem hơn là “riêng”.

Tại sao em lại tạo ra bản copy, tốn sức của em? Mà dự án thiếu đi một nguồn lực?

Thế nghĩa là diễn đàn không thể lọc ra sao? Em lọc thế nào mà diễn đàn không thể lọc được?

Anh thấy cái post “Mục lục các bài học và bài viết hay” lọc khá tốt, views nhiều đấy chứ, đang là WikiPost mà chả thấy ai sửa giúp (ngoại trừ anh, @btm@Le_Dinh_Huy)

2 Likes

Ích kỷ sẽ giết chết bạn từ trong trứng nước! Nếu mà riêng thì chẳng có em hay ý tưởng này ở đây đâu anh :blush: ý em là e tạo 5 bản Word đi. bản 1 là hàm dựng: diễn đàn post a,e mọi ng sửa lọc xong e sẽ vứt vào cái bản này. bản 2 là bản toán tử chẳng hạn : e sẽ vứt cái j toán tử vào đây. mai này khi đã đủ lớn e vứt lại cho a để cho nó hệ thống như cplus plus v!

Thế tại sao em không tạo ra 5 topics thay cho 5 bản Words?

Thế tại sao không vứt vào cái topic đấy?

Mai này khi đủ lớn thì anh không cần em phải vứt lại cho anh, vì anh không cần nó. Nó đã có sẵn trên diễn đàn. Và nó cũng không phải là tài sản của anh hay của em, tại sao em lại “vứt” lại cho anh?

Nếu có ai thích, họ có thể lấy cái tài liệu đấy, có sẵn ngay trên diễn đàn, và làm một cái trang như CPlusPlus.Com. Anh còn khoái là đằng khác.

2 Likes

sao anh ko nói sớm! trời ạ :frowning: còn e thì cứ rầu rĩ về a cứ kêu e riêng ! e sợ tạo nhiều topic làm loãng! hic

1 Like

Loãng topic là khi mọi người vào để trả lời đại loại như.

Anh Đạt đẹp trai quá, cho em xin số điện thoại?
Anh Đạt có bạn trai chưa, cho em làm quen?
Dự án này có anh này đẹp trai kìa, cho em tham gia với tư cách khách mời ủng hộ.
Cho em lót dép hóng…

Em xem topic anh đã move ra ở đây, bên trong có thảo luận cái gì liên quan đến project này không? Hay toàn ủng hộ nhau bằng lời nói :smile:

2 Likes
1 Like

Một topic hay và đầy ý nghĩa

3 Likes

hỳ! chưa đâu. bạn với mình cùng mọi người hoàn thiện đi! mỗi ngày chúng ta post 1 hoặc 2 hoặc là rất nhiều tuỳ vào mỗi người mà. Ai cũng có công việc nhưng thiết nghĩ mình sẽ học được nhiều đấy! tks

4 Likes

không biết nhiều có được góp sức không ạ?

1 Like

Mình lại có suy nghĩ là nên đọc tiếng anh để cải thiện tiếng anh luôn chứ :smiley:

1 Like

Hoan nghênh! …

1 Like

cũng hay đó. … đường xa mà. chịu khó là sẽ đi thật xa

1 Like

Biết là thêm rất nhiều phức tạp nhưng mình lại có thêm ý tưởng là có menu Anh - Việt cho cái thư viện này :))))))

2 Likes

anh thì lấy từ clpus plus là đc rồi. còn việt thì còn dài.

2 Likes

mình mới vào nghề, nhưng rất thích môn này,mình tham gia được không bạn

2 Likes

hoan nghênh . bạn đọc ở đây link cách post bài để biết rõ cách post bài luôn heng. chúc bạn ngày mới vui vẻ

1 Like

có hơi quá không ta :astonished:

2 Likes

Haha, cái đó để ví dụ chơi thôi, hôm giờ thiếu Wiki cơ bản, @htwap làm một ít đi?

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?