Trình duyệt không tự động responsive

Chào mọi người em mới tìm hiểu bootstrap đến đoạn nvabar thì gặp vấn đề này, khi e thu nhỏ trình duyệt thì k tự động reponsive mà hiện thanh scroll ngang ở dưới để kéo sang 2 bên. Mong mọi người chỉ giáo với ạ hicc

<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
	<meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
	<title>index</title>
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="../style/bootstrap.min.css">
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="../fontawesome/css/font-awesome.css">
	<link rel="stylesheet" type="text/css" href="../style/style.css">
	
</head>
<body>
	<ul class="nav nav-pills nav-justified">
	  <li class="nav-item">
	    <a class="nav-link active" href="#">Active</a>
	  </li>
	  <li class="nav-item">
	    <a class="nav-link" href="#">Much longer nav link</a>
	  </li>
	  <li class="nav-item">
	    <a class="nav-link" href="#">Link</a>
	  </li>
	  <li class="nav-item">
	    <a class="nav-link disabled" href="#">Disabled</a>
	  </li>
	</ul>
</body>
</html>

Bạn kiểm tra lại phần css thử nhé. code này mình chạy vẫn responsive bình thường.

<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
    <meta name="viewport" content="width=device-width, initial-scale=1.0">
    <title>index</title>
    <!-- Latest compiled and minified CSS -->
    <link rel="stylesheet" href="https://maxcdn.bootstrapcdn.com/bootstrap/3.3.7/css/bootstrap.min.css">
    
</head>
<body>
    <ul class="nav nav-pills nav-justified">
      <li class="nav-item">
        <a class="nav-link active" href="#">Active</a>
      </li>
      <li class="nav-item">
        <a class="nav-link" href="#">Much longer nav link</a>
      </li>
      <li class="nav-item">
        <a class="nav-link" href="#">Link</a>
      </li>
      <li class="nav-item">
        <a class="nav-link disabled" href="#">Disabled</a>
      </li>
    </ul>
</body>
</html>
1 Like
  1. Bạn kiểm tra lại xem path tới files có đúng chưa (nếu mới học, thì sẽ hay bị lỗi chỗ này). Bạn click phải để view sources và click vào link css/js để xem có thể mở được file không, cách này là dễ và tiết kiệm thời gian nhất cho newbie)
  2. Bạn kiểm tra lại xem tên class/id đã đúng chưa, có thể do bất cẩn ghi sai tên class
2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?