Tìm từ khóa trong page source C#

Mọi người cho em hỏi em có đoạn code sau, dùng để tìm trong page source những từ có trong file txt, nếu không tìm được từ nào thì refresh, nếu tìm được thì gán giá trị vô array, nhưng lúc chạy thì nó mở trang lên rồi đứng luôn ạ?

string path = @"D:\Copy.txt";//Application.StartupPath + "\\datafile.txt"
            System.IO.StreamReader file = new System.IO.StreamReader(path);
            string pageSource = drv.PageSource;
            string[] n = new string[13];
              do
            {
                for (int i = 0; i < 12; i++)
                {
                    string a = File.ReadLines(path).Skip(i + 1).Take(1).First();
                    if (pageSource.IndexOf(a) > 0)
                    {
                        n[i] = File.ReadLines(path).Skip(i + 1).Take(1).First();
                    }
                }       
                drv.Navigate().Refresh();
              } while (n[1]== "");

image

Cách đọc từng dòng tập tin “hay” đấy. :woman_facepalming::man_facepalming:

3 Likes

Hix em search trên google tìm đc mỗi cách đó

Mình không hiểu cái điều kiện while(n[1] == "") để làm gì.
Cách đọc tập tin của bạn thì chẳng khác nào gán n = n bằng cách gán n = căn_bậc_12(n^12).

Còn bị đơ thì hãy nghĩ về vòng lặp vô tận.

2 Likes

tại sao không dùng nhữ thứ đơn giản như File.ReadAllLines?

3 Likes

Cái while đó em định dùng để check, nếu chưa tìm đc giá trị nào thì nó không gán nên sẽ tiếp tục lặp

Bạn sửa code đọc từng dòng trong file trước rồi in ra console, sau đó mới thảo luận tiếp.
Hoặc ít nhất giải thích đc cách bạn đang dùng để read line.
Nếu cái đó bạn không làm dc thì ae sẽ gắn cờ thôi.

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?