Thông báo DeprecationWarning: `open()` khi chạy app viết bằng Node và Mongo

Mình có run thử 1 app viết bằng Node và Mongo. Khi run thì nó báo như vầy. Hình như nó bất mình phải nâng cấp lên 4.11. Mà mình lê trang chủ Mongo thì phiên bản mới nhất là 3.9

Mọi người giúp mình với

Mongoose đã ra phiên bản 4.12 r bạn ơi. Mongodb mới là 3.4

1 Like

cảm ơn bạn. Mình cũng cài Mongoose rồi nhưng khi run nó vẫn xuất thông báo như v @@

Thêm useMongoClient: true vào bạn nhé.

var db=mongoose.connect("mongodb://localhost:27017/sampledb",{ useMongoClient: true });
2 Likes

cảm ơn bạn. Để mình thử

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?