Thẻ <div> nằm chồng lên nhau

Các huynh giúp e với. em tạo 1 thẻ div bên trong có 2 div , 1 div là em code slider, div còn lại e tạo 1 hình vuông màu đen như hình , nhưng nó không xuống dòng mà div slider nằm đè lên lên cái hình vuông của e luôn . mong các sư huynh giúp em , em cảm ơn ạ !

1 Like

Thẻ điv slider của bạn có position là absolute, vì thế nó không tuân theo quy luật sắp xếp bình thường
wrap cái slider đó trong thẻ div khác và set position của thẻ div wrap đó là relative.

<div style='position: relative'>
 <div id='slider'></div>
</div>
<div style='background: black'></div>
6 Likes

Có nghĩa là tách ra thành 2 phần div riêng biệt phải không bạn ?

	</div>
	<div class="square">
		
	</div>
</div>

Viết ntn thôi
div có dispay:block là mặc định nên k sợ bị ghi đè

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?