Thất tình học lập trình là tốt nhất

Ai thất tình hay buồn chuyện j vào code e đảm bảo sẽ hết buồn

7 Likes

còn lúc nào cũng vui thì sao :smiley:

2 Likes

lúc nào cũng vui ng đó mới bất hạnh! khẳng định là bệnh hoặc bất hạnh đó! cái j lố, khác thường vs tự nhiên thì có vấn đề

1 Like

=))
Thật không. Từ bé đến giờ chưa có bạn gái chả biết thất tình nó ra sao :trollface:

3 Likes

Really? Chưa thất tình bao giờ -_-

1 Like

thớt chắc lâm ly bi đát vs các em lắm r nhỉ?
:trollface:

1 Like

Thôi chết, @Honey_moon đang thất tình mà anh em vào cứ xài trollface :trollface: không là sao :trollface: là làm sao :trollface:

Vượt qua tiếp tục học đi @Honey_moon, giờ còn trẻ mà, chưa có sự nghiệp thì phấn đấu đi. Khi nào đi mỏi rồi, quay lại nhìn phía sau sẽ thấy nhiều người hợp với mình hơn.

2 Likes

Mình cùng đang thất tình đây bạn. Đâm đầu vào học code cho quên hết mọi chuyện. Cảm giác khả năng tập trung của mình cao hơn hắn :smiley:

2 Likes

Thất tình mà sao ai cũng hào hứng học quá vậy. Hèn chi mấy ông trùm bác học toàn ở giá nuôi bồ :crying_cat_face:

5 Likes

a ơi! trớ trêu lắm! giờ thì e buông lỏng đc r! e quen 3 năm! nhưng tôn trọng nhau chả quan hệ gì cả! e tính khi nào có sự nghiệp kết hôn rồi tính! thế mà dạo này e bận lập trình để cho nó có tương lai a à! thì nó chán quen thằng kia 1 tháng đi vũng tàu chơi và quan hệ tình dục luôn! mấy ngày vừa rồi e chả làm đc j! bjo thì tập trung học lun khỏi suy nghĩ a nhỉ! Nhưng mà bjo mất niềm tin vào cái gọi là tình yêu r! mọi thứ e đều tin tưởng chia sẽ vs ng đó! Nhưng nhận đc bjo e ko thể nói đc! từ ngôn ngữ ánh mắt của cô ấy

2 Likes

Đắng thế @Honey_moon @@~
E thì đang yêu xa, cũng 2,5 năm r. Cũng chưa biết tương lai sẽ về nơi đâu.
Chuyện t.c thì e tưng tửng lắm, nó ra thế quái nào thì ra.

3 Likes

yêu xa hay gần k qt! quan trọng là cả 2 có yêu nhau thật ko? nếu yêu thật thì đó chẳng là vấn đề! như mình tuần nào cũng gặp mà thế này đấy! nói chung là thất vọng! ngồi viết code học hỏi thấy thoải mái hơn!

2 Likes

duyệt :+1:

1 Like

a @Honey_moon giỏi code à chỉ em với. có cái sách hay tài liệu nào post mạnh tay đi cho ae học hỏi. cơ mà e cũng đang yêu xa, mới có 5 tháng hihi, không lo cô ý chán e theo zai cơ mà chả đucợ gặp nhau nên nhớ hị hị :frowning:

2 Likes
1 Like

3 năm mà ko biết bạn gái mình cần gì thì do bạn kém rồi. không phải lúc nào cũng công việc, nhiều lúc phải thư giãn. đi chơi xem phim với bạn gái chứ. còn cái vụ quan hệ t.d thì chủ động là k.gái , bạn gái bạn ức chế tới nổi nói cho bạn bik đã q.h với người khác thì chắc là thèm zữ lắm rồi. Thôi RIP bạn trai cntt !!!

2 Likes

@Hu_nh_Trung_Kien Đọc reply của bạn mà không nhịn được cười :smile:

1 Like

hì. mình từng là nạn nhân và đã rút được kinh nghiệm.^^ giữ gìn cho nhau à =]]z (chỉ đối vs những bạn gái thực sự trong sáng thôi!) theo đa số thì ko ăn để chó nó ăn à =]]z

1 Like

@Nhim_Xu có em gái hay con gái không :smiley:

1 Like

Cô Nhím xù mới có hơ mưa àh. Và còn độc thân nhá nhá nhá nhá… @minh_vu_03

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?