Thảo luận về jsp

các anh giúp em fix cái lỗi không viết được kí hiệu khác trong jsp với ạ,

chú có đọc hướng dẫn jsp chưa vậy?

cái script này viết được code java anh ạ,nhưng em không hiểu sao viết toán tử khác vào lại không được anh ạ,

Dường như chú thiếu asign giá trị từ getAtribute, code chả có vấn đề gi cả.

vâng anh nói đúng,em đã mang lỗi lên stackover rồi nhưng không có kết quả,anh cho em xin link facebook của anh đi anh

mình nghĩ toán tử condition ? expr1 : expr2 thì expr1expr2 phải cùng kiểu

2 Likes

Toán tử ? không đứng 1 mình được. Bạn đang dùng scriptlet <% thì phải gán nó vào biến hoặc in nó ra:

<% out.println(a == true ? "A true" : "A false"); %>
<% String res = (a == true) ? "A true" : "A false"; %>

Cách khác là dùng jsp expression <%=, nó tự động in ra

<%= a == true ? "A true" : "A false" %>

https://www.tutorialspoint.com/jsp/jsp_syntax.htm

1 Like

em đã làm theo các anh nói và code đã chạy được,cảm ơn các anh nhiều ạ

1 dấu , thôi, sau dấu , là dấu cách nha bạn

vâng anh,

request.getAttribute trả về 1 object
còn thằng kia là 1 String
-> khác nhau về kiểu dữ liệu -> Toán tử 3 ngôn thì dữ liệu trả về 2 thằng phải giống kiểu vs nhau

vâng anh…

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?