Tại sao props object lại bị empty khi được pass từ App.js sang một trang con?

Chào mọi người,

Mình đang làm một website về công thức nấu ăn. Khi users click vào một món ăn, id của món ăn sẽ đươc lưu lại và passed sang cho một trang riêng (RecipeDetails.js). Mình pass đc id từ child component (Card.js) lên tới App.js rồi (dùng props) nhưng lại ko pass đươc sang cái trang mình mong muốn (RecipeDetails.js) và console.log(props) bên trang đó thì props object empty. Mình thử dùng useContext luôn mà vẫn ko được. Mong cao nhân nào giúp mình với! Mình cảm ơn. Chi tiết câu hỏi và code thì mình dẫn link stackoverflow ạ: Những câu tl trên stackoverflow mình đã thử nhưng ko đc ạ.

chỉ có trời mới biết bạn code cái gì
hầu như rất nhiều người lên đây đều hay có cái trò: tôi làm mọi thứ đúng hết, nhưng kết quả lại sai
và rồi không có thông tin gì khác cả

1 Like

Bạn ơi mình ko biết thì mình hỏi, mình hỏi rất lịch sự có dẫn nguồn code đàng hoàng từ stackoverflow chứ không phải hỏi linh tinh. Mong bạn lần sau nói chuyện lịch sự hơn

câu hỏi trên stackoverflow mình chưa thấy bạn show cách bạn sử dụng component Card như thế nào, bạn có thực sự truyền id vào hay không, và theo như component tree bạn đưa ra thì nó không nằm tỏng home mà là nằm trong con của home?

đối với những loại này, bạn nên tự tạo một react app đơn giản và test thử, nếu như vẫn không được thì nên lấy cái đó đưa ra cho mọi người fix, còn hỏi như này thì quá khó rồi

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?