Tại sao diễn đàn mình lại không có hình thức tính điểm cho reply?

Mình muốn đóng góp một vài đề nghị cải thiện diễn đàn mình:

  1. Tại sao reply của mình lại không được kéo lên top như facebook, mình thấy rất hay khi có thêm chức năng chấm điểm hay tính số like của reply, cho phép người đọc tuỳ chọn để sắp xếp reply thep top - down, vừa giúp người đọc nắm bắt nhanh reply chất lượng trường hợp post rất nhiều reply, tránh va vào nhiều reply chỉ để trò chuyện, vừa giúp người reply trau chuốt nội dung của mình hơn.
  2. Mình chưa thấy mục chứa các post HOT được lựa chọn dựa vào tiêu chí nào đó, để mọi người nắm bắt được những nội dung không thể bỏ qua, tránh bị trôi topic.
    không biết có sai sót gì không nhưng mong mọi người đóng góp ý kiến :blush:
    thông.
3 Likes

Trong những mục chính như programming/meta/… em thấy anh Đạt luôn nhắc nhở hạn chế những reply kiểu thế này hoặc những reply không liên quan đến topic (off-topic). Trước hình như cũng có tính năng đánh dấu reply tốt (người trả lời đánh dấu) nhưng hình như lại bỏ hay là như nào đó :smile:

Không biết có phải cái này không ạ :blush:
http://daynhauhoc.com/top/all

3 Likes

Cái này thì mình chỉ có thể xem trong các topic có nhiều reply. Ví dụ như khi ta vào topic này.

Ta có thể bấm vào Summarize This Topic để xem các reply được like nhiều nhất.

2 Likes

thì ra là có hết rồi mà không biết, thanks mọi người :smile:

tại sao diễn đàn mình ko có hình thức trả lời câu hỏi mà được nhiều like thì sẽ nhận được kinh nghiệm xong lên level -> sẽ có động lực hơn :))

hình như cũng có mà :stuck_out_tongue_winking_eye:

2 Likes

Thử trả lời và được nhiều like xem. Còn level thì diễn đàn có, mà không những thế level còn có thêm quyền điều hành chứ không phải để nhìn cho vui đâu.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?