Tại sao có những bài chạy trên Dev C++ thì chạy được còn khi submit trên Spoj thì bị lỗi trình biên dịch và ngược lại

Tại sao có những bài chạy trên Dev_c thì chạy được còn khi submit trên Spoj thì bị lỗi trình biên dịch và ngược lại

Không có code thì không biết thế nào là đúng sai hết nhé.

có code và chạy trên dev_c thì chạy được và đúng nhưng khi submit trên spoj thì trình biên dịch bị lỗi

Code đâu bạn? Bạn đưa 1 code ví dụ lên.

#include<stdio.h>

void type(int a[][100], int &m , int &n){
	int i,  j;
	scanf("%d%d", &m,&n);
	for(i=0 ; i<= m-1 ; i++){
		for(j=0 ; j<= n-1 ; j++){
			scanf("%d", &a[i][j]);
		}
	}
}

void maxMin(int a[][100], int m , int n){
	int i , j ;
	int max = a[0][0] ,  min = max ;
	for(i=0 ; i<= m-1 ; i++){
		for(j=0 ; j<= n-1 ; j++){
			if(a[i][j] >max)
				max = a[i][j];
			if(a[i][j] < min)
				min = a[i][j];
		}
	}
	if(max == min){}
	else{
		for(i=0 ; i<= m-1 ; i++){
			for(j=0 ; j<= n-1 ; j++){
				if(a[i][j] == max)
					printf("%d %d ", i , j);
			}
		}
		printf("\n");
		for(i=0 ; i<= m-1 ; i++){
			for(j=0 ; j<= n-1 ; j++)
				if(a[i][j] == min)
					printf("%d %d ",i, j);
		}
	}
}

main(){
	int a[100][100], m , n ;
	
	type(a, m , n);
	
	maxMin(a, m ,n );
	
}

Bạn đưa màn hình chụp status bài nộp của bạn trên spoj lên đây.

Chắc là bạn nộp sai ngôn ngữ. Mình submit bài của bạn lên 1 bài bất kì và nhận được status WA.

Chú ý:

  • Dùng int main() thay vì main().
  • Không đặt tên biến trùng với tên hàm: min, max.

Có cái này lỗi nè
C ko có reference bạn ơi. Bạn nộp vô C++ nhé.

2 Likes

Mình ko biết reference là gì nhưng mình thử nộp vô c++ thì đã được rồi. Thanks bạn nha

Như vậy thì càng không nên dùng. Bạn chưa nhận ra C và C++ khác nhau cỡ nào, sau khi có STL thì không còn có thể nhìn C++ như “C with Classes” nữa. http://www.lb-stuff.com/cc

1 Like

Bạn để ý:
Trình biên dịch tên là Dev-C++, không phải Dev_c
Code của bạn là code C++, nhưng là kiểu C++ tạp nham, không đẹp
Và nó cũng không theo chuẩn.

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?