Tài liệu Reverse Engineering

Tài liệu RE của anh kienmanowar hay lắm kéo về mà đọc :
http://kienmanowar.wordpress.com/category/ollydbg-tutorials/

3 Likes

Tài liệu của anh kienmanowar thì hay đấy :+1:

2 Likes

ai có OllyDbg_tut của a kienmanowar từ OllyDbg_tut1 k post link cho ae tham khảo với ạ

Anh thấy có đủ mà @Hoang94

http://kienmanowar.wordpress.com/category/ollydbg-tutorials/ollydbg-tut_1/

Hồi bằng em chắc tối nào anh cũng thức đêm nghiên cứu cái này. Mà thời điểm đó không có tut tiếng Việt. Theo được một thời gian tiếng Anh kém quá theo không nổi, thế là bỏ luôn :cry:

3 Likes

học IT thì cần trình độ tiếng anh tiếng em kha khá mà e cũng cùi bắp tại lúc nhỏ k chịu học giờ nghĩ lại tiếc

1 Like

Anh thực sự học tiếng anh từ năm 20 tuổi. Tầm 23 tuổi là anh có thể nói chuyện được rồi :smile: Giờ 26 tuổi thì nói như gió, tiếng có tiếng không, bí quá quay sang tiếng Việt.

1 Like

Hình như vấn đề này chủ yếu là làm trên window nhỉ.

Sao giống mình thế =))

Có thể Đạt cũng chưa biết nhiều, nhưng Đạt thấy chủ yếu là trên Windows.

Anh đạt cũng có vọc mấy cái ni à :stuck_out_tongue: Công nhận đọc sách tiếng Anh cảm giác nó thốn thật,hơi phức tạp

Còn trong bộ tuts của anh kienmanowar thì toàn là windows hết vì công cụ ollydbg chỉ hỗ trợ dạng PE của windows , chứ ko hỗ trợ ELF của linux :confused:

Tài liệu của kienmanowar rất hay,có thể sánh với bộ tut của lenas151 (trong phạm vi cho người Việt kém tiếng Anh).Cày xong của anh kienmanowar bạn nên xem bộ tut của lenas151,rồi thì xem binary life các kiểu,nhanh thì chắc cũng hết năm ,hai năm :stuck_out_tongue: Hehe sau đó là đủ tung hoành giang hồ…hoặc là về cái win dạo :slight_smile:

Mình cũng nghiên cứu R.E. , chủ yếu học inject module, hook code, đọc asm, để Việt hóa game :blush:
Học cái này thì phải kèm theo kiến thức WinAPI và C++ thì mới có tác dụng.

1 Like

Mình nghĩ thạo C với ASM là đủ rồi :stuck_out_tongue: hehe có facebook không,addfr trao đổi kinh nghiệm đê

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?