Chào mọi người, do không am hiểu về phần này lắm nên mình xin lên đây hỏi.
Mình có một tài khoản FSHARE VIP 30 ngày, đang sử dụng khá ok ‘tự dưng’ bị khóa, lý do đầu là “Quý khách hoặc người nào đó đang sử dụng tài khoản của Quý khách để hack, cheat dịch vụ từ một số trang getlink, đây là những trang web đang lợi dụng kẽ hở và làm ảnh hưởng xấu tới dịch vụ của Fshare. Thông báo này căn cứ vào điều khoản và nội dung cấm thực hiện khi sử dụng dịch vụ tại điều 19 mục III.”
Sau khi gửi hỗ trợ thì mình nhận được phản hồi là tài khoản mình dùng nhiều IP, có file excel cụ thể. Ok, mình thấy file excel liệt kê khá chi tiết và chính xác. NHƯNG, mình xin khẳng định mình không chia sẽ TK cho bất kỳ ai.
Chuyện là mình đang dùng wifi MEGANET. Mình tra trên mạng thấy dùng wifi thì IP sẽ đổi. Vậy trong trường hợp này mình có thể phản bác lại không?
Thêm nữa mình không chỉ dùng laptop mà còn điện thoại, wifi + 3G/4G nữa.(Có liên quan gì k?)