Sửa câu thông báo trong phần thanh toán của Woocommerce "CHECKOUT DETAILS"

Các bạn cho mình hỏi , trong phần thanh toán của Woocommerce CHECKOUT DETAILS , khi nhập thiếu họ tên mà mình bấm nút “thanh toán” thì nó hiện thông báo là trường “họ / tên là mục bắt buộc” , tiếng anh nó là “billing lastname …” nhưng dịch ra tiếng Việt nó lại dịch “Thanh toán họ là mục bắt buộc…” (như trong hình gửi kèm) câu văn sai. Mình có vào plugin locotrans để sửa lại câu dịch nhưng ko có . nó chỉ có %s is a required field. . Mình lần mò tìm được file error.php (woocommerce/notices/error.php) , như trong hình thì ko biết sửa thế nào nữa . mình cần xóa chữ “thanh toán” hoặc thay chữ thanh toán thành chữ “phần” để câu văn nó đúng : “phần Họ là mục bắt buộc” . nhờ các bạn chỉ giáo giúp, Xin cảm ơn

Có một trang gọi đến trang này (error.php), có thể đó chính là trang đang thao tác.
Bạn kiếm trong trang xem có chỗ nào thao tác với biến $message không. Nếu dùng hàm mặc định của PHP thì nó là sprintf() để định dạng chuỗi dạng %.

Cái Thanh toán Họ có thể là do nó tự dịch.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?