Review khóa lập trình C++ của anh Đạt!

khóa học chỉ mới bắt đầu thôi, mới chỉ ở mức rất đơn giản nên cứ học thôi có gì đâu mà phải review đâu. hihi

3 Likes

Đăng ký ngay và luôn đi em.a thấy a đạt dạy free up lên youtube đã hay oy. Đàng này còn tính phí nên đc đầu tư rất kỹ, có cả side, tài liệu đầy đủ.

4 Likes

Sẵn đây Đạt muốn hỏi mọi người thế này

Anh đang định làm nhanh hơn một chút bằng cách

Đối với các vấn đề đơn giản như

if, else, for, …

Anh sẽ lấy videos trên Youtube cho mọi người xem.

Thay vào các videos này, anh sẽ giải một số bài tập liên quan đến if, else, for.

Thêm vào một số các kỹ thuật liên quan đến giải thuật, tìm kiếm, ít thôi, nhưng cơ bản.

Mọi người thấy sao?

15 Likes

em đòng ý, chứ tiến độ bây giờ là hơi chậm đó anh

2 Likes

Hoàn toàn ok anh , nếu anh thấy video nào trên YouTube đầy đủ và dễ hiểu thì cứ post lên udemy cho tiết kiem thời gian nhé

2 Likes

Vậy để anh xem videos nào giải thích tốt, không bị ồn background, anh sẽ đưa lên.

4 Likes

Sự phụ em có nói" Một ví dụ không hiểu thì nhiều ví dụ sẽ hiểu, nhiều ví dụ mà vẫn chưa hiểu thì thêm 1 ví dụ sẻ hiểu" nên e thấy phần lý thuyết hok cần fai lèm video ms vì những video trên youtube đã chất lượng quá oy :stuck_out_tongue: .A cứ phang nhiều ví dụ là mn hiểu hết ak ^^!~

4 Likes

OK, Đạt sẽ làm thử, có ai chê trách thì Đạt sẽ làm lại videos bỏ vào sau.

Đạt nghĩ các lệnh if, else, for, while, do while có thể học thông qua videos youtube hoặc học thông qua thực hành.

Đạt sẽ chỉ nhiều thực hành hơn.

6 Likes

Cám ơn anh :slight_smile:
Để mai em đăng ký ngay :grinning:

1 Like

co khoa hoc nang cao khong a.vi co ban e hc tren truong cung biet gan het roi

2 Likes

Xong khóa cơ bản sẽ có các khóa khác, bạn xem ở đây : C++ 2016

1 Like

Anh Đạt đã nói khóa học “C++ 2016” này là bao gồm 5 khóa ( cơ bản, hướng đối tượng, CTDL&GT, Qt, CheatGame) rồi mà.
Nếu mua khóa C++ 2016 này ở Udemy mà chỉ học 1 khóa nhỏ là cơ bản thôi, muốn học thêm 4 khóa kia thì mua thêm 4 lần nữa ở Udemy thì em sẽ không mua “C++ 2016” này nữa. vì video giới thiệu mua khóa học này ở Udemy anh Đạt đã nói nó gồm luôn 5 khóa nhỏ bên trong giúp người học từ cơ bản đến hoàn thiện 1 sản phẩm luôn mà.

1 Like

A ơi, em chưa học trên Udemy bao h, vậy học trên đó là học theo kiểu stream hay có sẵn video rùi, và xem lúc nào cũng đc hả a

đồng câu hỏi :slight_smile:

1 Like

Cảm ơn em đã quan tâm, sau đây anh xin trả lời thắc mắc của em.
Khóa học hiện tại chỉ là 1 khóa học nhỏ trong toàn bộ 5 khóa học của anh Đạt mà thôi, nghĩa là khi em mua khóa học C++ cơ bản 2016 này với giá 220k ( đã giảm giá 50% ) nghĩa là em chỉ học 1 khóa đó là khóa học C++ cơ bản thôi, nếu em muốn học cả 4 khóa còn lại thì em phải mua riêng.
Và tên của khóa học lớn này là C++ 2016.

Học trên udemy là học qua videos đã cớ sẵn rồi em nhé, và học lúc nào cũng được.

Ở dưới mỗi cmt có dấu … , click vô đó sẽ có dấu cây viết, nếu em lỡ cmt rồi và muốn cmt 1 lần nữa thì em nên bấm vào cây viết và thêm nội dung vào, không nên cmt liền nhau như vậy

1 Like

Nhiều khi co’ chút xíu background noise cũng không sao đâu anh. Miễn là tiếng của anh loud and clear là được rồi =)) Anh kỹ quá

2 Likes

Với lại anh dạy thêm 1 khóa làm việc với windows được không anh? Em không rõ về vụ này, mà em nghe mấy thằng bạn em hay nói cái gì MFC C++ hay gì đó. Mấy cái em muốn làm, em hỏi tụi nó, tụi nó toàn kêu em về học MFC rồi mới làm được không ah…

Nếu bạn lập trình 0 thì nên theo học khóa này. Anh Đạt dạy bằng tiếng việt nên ngoại ngữ không là vấn đề, bạn nha.

1 Like

Cho em hỏi trên Udemy, anh Đạt có khóa Python, C, Java không. Chứ em thấy trên Youtube anh có khóa miễn phí nhưng chưa dạy xong. Không biết anh có ý định dạy hết không và bao giờ sẽ tiếp tục.

2 Likes

Không em ơi, hiện tại trên Udemy anh Đạt chỉ có khóa C++ thôi !

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?