Resize ảnh theo chiều cao đa hàng đa cột trong boostrap

Mọi người giúp mình vụ này
như trong ảnh
ở tab 1 mình làm rất đẹp, chiều rộng chiều cao được đặt đều nhau, ảnh ở giữa div
nhưg khi ấn sang tab 2 là ảnh nó hiện thị lại đúng kích thước ban đầu
ko ép nó vào đúng thẻ div
ấn trở lại tab 1 thì ảnh lại y hệt tab 2
shift f5 thì tab 1 vẫn đẹp
nó chỉ được 1 lần duy nhất là khi shift f5 thôi
mình dùng boostrap cho 2 cột bên trái phải
và mình dùng code sau để resize

<script>
$('.imgitem').css('height',$('.imglist').css('width'));
$('.boimg').css('height',$('.imgitem').css('height'));
</script>

xin cảm ơn ạ

mình gửi hình 2

bạn đưa code của bạn vo đây để mọi người biết cách bạn code như thế nào nha!
Nói vầy không biết đâu

https://jsfiddle.net/

Thì bạn cho code chạy 1 lần thôi. Nên sang tab 2 code không chạy lại.
Khi sang tab 2 thì bạn cũng phải cho script chạy lại để set height với width nữa chứ :grin:

3 Likes

code mình liên quan tới nhiều file nên ko thể đưa lên 1 lúc đc

mình tự mày mò học code
bạn giúp mình cho script chạy lại để set cao rộg với

load lại dom như thế nào vậy bạn
mìh tự mày mò học nên kĩ năng có hạn lắm

Bạn phải đăng ký mỗi lần click vào nút tab là thực hiện hành động.
Do bootstrap dùng jQuery nên bạn có thể tham khảo link này: https://api.jquery.com/click/

3 Likes

bạn có thể teamview giúp mình đoạn này với
làm hoài ko có đc

<script>
$('.imgitem').css('height',$('.imglist').css('width'));
$('.boimg').css('height',$('.imgitem').css('height'));
</script>

mình chỉ có đoạn code trên
h thêm code nào nữa để nó chạy vòg lặp
xin hậu tạ bạn

Thực tình mình không hiểu ý đồ bạn đang làm gì?
có 3 div tab
và 1 vùng show ảnh hay 3 vùng show ảnh? ảnh sẽ khác nhau nhưng bó cục sẽ giống nhau?

đúg rồi bạn ạ
có rất nhiều tab
mỗi tab có 1 vùg show ảnh (ảnh cột trái và ảnh bên cột phải)
Ảnh ở mỗi tab hoàn toàn khác nhau
Nhưng tất cả đều phải bố cục giống nhau

Hệ bootstrap hỗ trợ rất nhiều không hiểu sao em lại đi viết sự kiện cho nó?

https://jsfiddle.net/leotwot/qcvrsnya/

2 Likes

dạ e làm đc rồi a ạ
e kết hợp cả js vs boostrap nên phải viết event cho nó

> e dùg resizeFunc() thì đc

cảm ơn mọi ng đã giúp đỡ e ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?