Q&A Exception in thread "javafx application thread" java.lang.nullpointerexception

Dear all,
Trong quá trình code đoạn code bên dưới, mình có gặp phải lỗi như hình bên dưới, mình đã debug và tìm hiểu nhưng vẫn chưa có kết quả, nhờ mọi người giúp mình thông não với ạ.

Phương thức exportFromSVN() trả về null, nên khi gọi exportTask.progressProperty() sẽ dính ngoại lệ này.

Đoán vậy vì thấy trong phần thực hiện của phương thức exportFromSVN(), dòng 150 có cảnh báo trường task có khai báo mà không được sử dụng. Có lẽ cuối phương thức này (phần phía dưới hình, bị khuất) bạn return null;. Nếu bạn return task; thì sẽ không có cảnh báo ở dòng 150.

2 Likes

thanks ban nhe, dung loi nhu ban noi. ^^

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?