Override equals() và hashCode() để Set so sánh các phần từ trùng lặp

image

Em có 1 class Song với instance variable là title. Em override 2 hàm trên để so sánh trong Set bằng cách so sánh 2 title đó. Nhưng khi thay đổi hàm equals thành như dưới thì lại không hoạt động. Anh chị nào giải thích giùm em với được không ạ, em cảm ơn !!

        public boolean equals(Song o){
             return getTitle().equals(o.getTitle());
        }

À em đọc lại cái docs thì thấy vấn đề là do em overload chứ không phải override ạ :v

2 Likes

Xoá topic đi em :smiley:.

1 Like

à vâng em cắm flag rồi ạ

This topic was automatically closed 2 days after the last reply. New replies are no longer allowed.

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?