[NHẬT KÝ]- Bạn đã và đang làm, học, đọc những gì?

Bắt nguồn từ các topic chia sẻ về sách và tiến trình đọc sách của anh Đạt. Mình nảy ra ý tưởng tạo thớt này, nó mang ý nghĩa như một CUỐN NHẬT KÝ ghi lại hành trình chinh phục các kỹ năng của mỗi chúng ta.

Mọi người chỉ viết một post duy nhất và update những gì mình đã, đang làm vào đây. Nếu có kết quả nữa thì càng tốt. (ví dụ học tiếng anh nếu thi IELTS thì bao nhiêu điểm, TOICE bao nhiêu, học lập trình thi ACM giải mấy, ngôn ngữ gì, hoàn thành khóa học gì trên các trang dạy học online… vv…). Cuối năm tổng kết xem năm bạn làm được những gì?

Topic nhằm tạo động lực để phấn đấu, cố gắng học tập, khích lệ tinh thần đọc sách (truyện, tiểu thuyết, sách kĩ năng,…). Qua đây cũng có thể tìm được những bạn có cùng lĩnh vực quan tâm, sở thích để kết bạn, trao đổi, hỗ trợ nhau trong quá trình học tập.
Xa hơn em mong muốn có thể dựa vào đây tạo ra một cái bản tóm tắt skill của các thành viên như linkedin.com vậy. Mong các anh, bạn, em ủng hộ nhiệt tình.

5 Likes

Em mở đầu nhé

1. Đang đọc sách

  1. Nhà Giả Kim
  2. Quốc gia khởi nghiệp

2. Đang học

  1. Tiếng Anh
  2. Python
  3. Linux
  4. SDN
4 Likes

1. Đang đọc sách

  • Đắc Nhân Tâm
  • Java 8 in action

2.Đang học

  • Java

  • Tiếng Anh

  • Python

2 Likes
  1. Đang đọc sách

2.Đang học

  • PHP
  • MEAN stack
  • Java
  • English (đang chuẩn bị chiến lược thôi :D)
2 Likes
  1. Đang đọc sách :
    1x tập truyện dài của Nguyễn Nhật Ánh :smile:

  2. Đang học :
    Java
    Android
    Tiếng Ang
    Web (Chả hiêu gì. chắc học để lấy căn bản )

2 Likes
  1. Đang chơi.

  2. Đang học:
    -Photoshop
    -Updating…

2 Likes

Sách đang đọc (và dự định đọc trong thời gian tới):

  • thế giới phẳng
  • tín hiệu và độ nhiễu (chuẩn bị mua)
  • 1 số sách về toán (xs, thống kê và đại số)

Đang học:

  • 1 vài course về xử lý dữ liệu.
  • python + R

Về chuyện đọc sách, mình nghĩ các bạn nên lập 1 tài khoản goodread để tiện theo dõi tiến trình đọc sách của bản thân. Đây là goodread của mình: https://www.goodreads.com/user/show/43976309-huy-linh

5 Likes

Đang đọc:

2 Likes

Đang đọc:
Kỹ thuật lập trình C
Truyện của nhà văn đi mid
Đang học:
C/C++
Unity
:man_with_gua_pi_mao:

2 Likes

1.Đang đọc sách
Không đọc.
2.Đang học
Head first java.
Tiếng anh.
Oop java - tài liệu của DH công nghệ HN.( đọc có chút khó hiểu và đang muốn bỏ).

2 Likes

đang học

  1. c
    2.c++
  2. c#.
1 Like

Đang học

  1. Flask-restful api
  2. Docker
  3. unittest
    Đang đọc
    Blog của ng đi trước
1 Like
  1. Sách đang đọc
  • Go in action
  • Linux all in one for dummies
  1. Ngôn ngữ đang học
  • Go
1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?