Nhập bán kính của đường tròn. Tính chu vi và diện tích của hình tròn đó

em đnag tự học c qua tài liệu vì không có ai dạy nên không biết bài mình làm đúng hay sai và đã được chưa, ai giúp em với em cảm ơn ạ

bài 8: Nhập bán kính của đường tròn. Tính chu vi và diện tích của hình tròn đó.

#include <stdio.h>

#define pi 3.14;

int main()
{
	int r = 5;
		
	int s = 2 * r * pi;

	
	scanf("%d%d", s, r);
		
	printf("dien tich hinh tron la: %d \n ", s);
		
	return 0;

}

int là kiểu số nguyên
bạn phải tìm cách giải quyết bài toán với kiểu số thực

2 Likes

em cảm ơn bảo sao kết quả sai sai, nhưng số thực lên dùng gì thay int aj hay dùng float ạ

1 Like

float hay double (nhiều chữ số hơn).

1 Like

em cảm ơn, nhưng tác dụng của float vơi double là để hiện hết số thực ạ

Nó dùng để lưu trữ số thực mà.

1 Like

nhưng thay ở main hay ở phần khai báo s ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?