Lưu trạng thái fragment trên android

Có nghĩa lúc nhấn Back chạy được nhưng nhấn 1 button trên fragment thì ko được ???

 @Override
    public void onSaveInstanceState(Bundle outState) {
        super.onSaveInstanceState(outState);
        position = viewPager.getCurrentItem();
        outState.putInt("page", pageindex);
        outState.putInt("position", position);
        outState.putParcelableArrayList("list_image",listPage);
    }

Đó là hàm lưu của mình

@Override
  public void onActivityCreated(@Nullable Bundle savedInstanceState) {
      super.onActivityCreated(savedInstanceState);
      if (savedInstanceState != null) {
          // Restore last state
          position = savedInstanceState.getInt("position");
          pageindex = savedInstanceState.getInt("page");
          listPage = savedInstanceState.getParcelableArrayList("list_image");
          FullScreenImageAdapter adapter = new FullScreenImageAdapter(getActivity(), listPage);
          viewPager.setAdapter(adapter);
          viewPager.setCurrentItem(position);
          ((AppCompatActivity) getActivity()).getSupportActionBar().setTitle("Mới cập nhật (Page " + pageindex + ")");
      } else {
          position = 0;
          APIInterface apiService = ApiClient.getClient().create(APIInterface.class);
          Call<Result> call = apiService.getPages(pageindex);
          PagesAsyncTask pagesAsyncTask = new PagesAsyncTask(getActivity(), frameLayout);
          pagesAsyncTask.execute(call);
      }
  }

Còn đây là khởi tạo

À hình như bữa back cũng load lại thì phải

Trong phương thức onPause(), bạn thử gọi onSaveInstanceState() đi

1 Like

ko lưu state trong onSaveInstanceState nha bạn, tại vì phương thức này chỉ gọi khi thay đổi activity, lưu ở onPause() và lấy ở onStart()

1 Like

Mình đã làm được rồi .Cảm ơn 2 bạn nhiều nha :))))

1 Like

Không có gì, nay đang rảnh, mình cũng làm về Android mà :)) Có gì cứ pm mình giúp cho :))

2 Likes

Mình cũng đang kiếm người chỉ về android.Tự mò mệt quá .Có gì mình sẽ ib hỏi bạn :))

Ok, mình thì dự án xong nên rảnh lắm :slight_smile: đang chán nản đây :))

2 Likes

Bạn đi làm rồi hả ? :smiley:

Truong Nhu Dung, bạn có thể cho mình xem code đó được không ?

A post was merged into an existing topic: Topic lưu trữ các post off-topic - version 3

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?