Lưu file nhưng chương trình chạy nội dung file ban đầu

khi em code xong em lưu file rồi sao đó em sửa lại xong em chạy thì nó vẫn ra kết quả của file cũ ạ
vd:
em lưu file đầu là printf(“aaaaaa”); chạy thì nó vẫn ra aaaaaa
em sửa lại là printf(“bbbbbb”); nhưng khi chạy thì nó lại ra aaaaaa mặc dù em đã lưu rồi, em có thử tắt xong mở lại thì nó vẫn như thế. cả microsoft visual studio và devc đều bị. em có nên reset lại máy không ạ

2 Likes

Lỗi này chưa gặp bao giờ , có khi nào là do đoạn code “stupid” của bạn không ???
Bạn thử share code lên đây xem nào !!!

2 Likes

Có phải bạn đang dùng visual studio không. Vì Visual Studio nó có tính năng: nếu source code đang lỗi chạy lại đoạn code thành công gần nhất.

image

Nếu đúng lỗi trong hình, bạn bấm “No” là được nhé!

1 Like
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?