Lỗi npm init nodejs

Chào mn ạ. E đã cài nodejs nhưng khi chạy lệnh npm init để tạo file package.json thì nó bị lỗi này mà e không biết sửa làm sao, khi kiểm tra phiên bản npm cũng bị giống vậy ạ. Ai biết làm ơn chỉ giúp em với(e dùng win). E cảm ơn ạ.

hình như lỗi này ở bên npm, bạn thử cài lại node thử xem

e đã gỡ đi cài lại không biết bn lần rồi ấy

thế thì mình chịu :frowning:

Xóa cái semver ở npm module global npm uninstall semver -g thử xem, rồi cài với npm install semver -g

1 Like

e xóa cũng ra lỗi như vậy ạ

Vậy thôi gỡ hết nodejs đi bạn, rồi cài lại xem
https://wsvincent.com/install-node-js-npm-windows/

1 Like

dạ e cũng có làm vậy rồi mà cũng không được:pensive::pensive:

sài yarn thử, npm m sài nhiều khi cung lỗi linh tinh chả hiểu lý do =.= chạy lệnh yarn thì đc.

2 Likes

Cách fix xịn xò hơn là cài NodeJS trên Linux hoặc macOS.
Bỏ Windows đi, trước mình xài Node trên Win toàn dính mấy lỗi linh tinh, qua Linux chạy êm từ đầu tới cuối.

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?