Lỗi "No such file or directory - error: no input files" khi build code trên Codeblocks

Chào các a/c trên Daynhauhoc.
E mới bắt đầu tự học C++, vừa vào bài đầu tiên thì nó hiện lỗi như thế này mà e không biết cách sửa, các a/c chỉ hộ e phải làm như thế nào ạ. Em cảm ơn ạ.

1 Like

Bạn chưa Biên dịch (Compile) và Dựng (Build) mà đã chạy rồi. Xem nút nào có 2 từ đó thì nhấn vào, mình biết nó có phím tắt là gì.

2 Likes

Tên thư mục không bỏ dấu thì mới chạy được :slight_smile:

4 Likes

Tên thư mục Học tập phải đổi sang kiểu hoc_tap hoặc gì gì đấy không dấu tiếng việt mới đc anh ạ

2 Likes

Vâng, đúng rồi anh, thank a.

Có 1 topic khác tên giống hệt rồi nên mình close topic này nhé :kissing:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?