Lỗi lúc tạo project Angular


Em đang tạo một project Angular với cú pháp ng new demo thì gặp lỗi này không tạo được ạ. Em đã check version của npm, node, cli như hình. Ai xem hộ em lỗi là gì được không, em cảm ơn ạ.

show node version các kiểu mà không show lỗi

1 Like

Lúc tạo trên cmd nó hiện ko tạo thành công và 2 dòng cuối đấy ạ. Em ko biết xem lỗi chi tiết hơn ở đâu

Theo mình thấy trg hình thì dường như nó ko tìm thấy file đó, bạn thử vào thư mục project mới tạo xóa folder node_modules rùi chạy lại npm install ngay folder đó luôn xem sao

2 Likes

Em làm lại như thế và sửa tên project thành my-app thì được. Liệu có phải do cách đặt tên thiếu “-” nên không được không ạ

Mình nghĩ ko phải đâu :v, mah sao bạn ng new demo mah sao tên folder lại là “Demo” vậy, nó tự viết hoa lên hả ?
Và mình cũng mới thử ng new demo, nó chạy bt nha, ko lỗi j cả, vào folder demo chạy ng serve vẫn build dc :smiley:

2 Likes

Em k biết nó bị gì mà giờ thử lại được rồi, đặt tên kiểu gì cũng đc. Em cảm ơn ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?