Lỗi lập trình winapi

Nhờ mọi người chỉ giáo giúp em lỗi này ạ. Chuyện là em đang học lập trình winapi, khi dùng hàm StrToIntExW() thì nó bị lỗi như hình dưới ạ. Một hàm khác cũng bị lỗi tương tự là StrTrimW(). Thanks all :3

Thường API nó sẽ đi kèm lib.
Nếu chưa import lib thì nó sẽ báo undefined reference to…
Hàm này yêu cầu lib “Shlwapi.lib”. Thử viết đúng chính tả trong #pragma xem.

2 Likes

Vẫn vậy bác à, em sửa rồi mà vẫn như cũ, ở dưới có dòng waring lạ lạ nữa kìa bác

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?