Lỗi không chạy được chương trình android

anh chị xem giúp em với, e sửa không còn lỗi nào nữa rồi mà nó vẫn không chạy được
Nếu không phiền thì có thể teamviewer máy em huhu :<


Đây là code ở MainActivity ạ:

public class MainActivity extends AppCompatActivity {
   static final String tag="vong doi";
 //String tenTrangThai;
  //TextView txtHello;
  Button btnSub1,btnSub2;
 // SharedPreferences preferences;
 //SharedPreferences.Editor editor;
    @Override
    protected void onCreate(Bundle savedInstanceState) {
        super.onCreate(savedInstanceState);
        setContentView(R.layout.activity_main);
        btnSub1=findViewById(R.id.btManHinhPhu1);
       btnSub2=findViewById(R.id.btManHinhPhu2);
       btnSub1.setOnClickListener(new View.OnClickListener() {
           @Override
           public void onClick(View view) {
               Intent intent1=new
               Intent (MainActivity.this,SubActivity1.class);
               startActivity(intent1);
           }
       });
       btnSub2.setOnClickListener(new View.OnClickListener() {
           @Override
           public void onClick(View view) {
               Intent intent2=new Intent(MainActivity.this,SubActivity2.class);
               startActivity(intent2);
           }
       });
    }
    @Override
    protected void onStart() {
        super.onStart();
        Log.i(tag,"onStart");
        Toast.makeText(this,"onStart",Toast.LENGTH_LONG).show();
    }

    @Override
    protected void onRestart() {
        super.onRestart();
        Log.i(tag,"onStart");
        Toast.makeText(this,"onRestart",Toast.LENGTH_LONG).show();
      //  txtHello.setText(tenTrangThai);
    }

    @Override
    protected void onStop() {
        super.onStop();
        Log.i(tag,"onStop");
        Toast.makeText(this,"onStop",Toast.LENGTH_LONG).show();
    }

    @Override
    protected void onPause() {
        super.onPause();
        Log.i(tag, "onPause: ");
        Toast.makeText(this,"onPause",Toast.LENGTH_LONG).show();
      //  preferences=getSharedPreferences("Mydata",MODE_PRIVATE);
       // editor=preferences.edit();
      //  editor.putString("ten",tenTrangThai);
      //  editor.commit();
    }

    @Override
    protected void onResume() {
        super.onResume();
        Log.i(tag, "onResume: ");
        Toast.makeText(this,"onResume",Toast.LENGTH_LONG).show();
    }

    @Override
    protected void onDestroy() {
        super.onDestroy();
        Log.i(tag, "onDestroy: ");
        Toast.makeText(this,"onDestroy",Toast.LENGTH_LONG).show();
    }

    @Override
    protected void onSaveInstanceState(@NonNull Bundle outState) {
        super.onSaveInstanceState(outState);
       // outState.putString("ten",tenTrangThai);
        Log.i(tag,"onsaveinstanceState");
        Toast.makeText(this,"onSaveInstancestate",Toast.LENGTH_LONG).show();
    }

    @Override
    protected void onRestoreInstanceState(@NonNull Bundle savedInstanceState) {
        super.onRestoreInstanceState(savedInstanceState);
     //   tenTrangThai=savedInstanceState.getString("ten");
        Log.i(tag,"onRestoreInstanceState");
       // Toast.makeText(this,"onRetoreInstanceState"+tenTrangThai,Toast.LENGTH_LONG).show();
    }}

Bạn chạy máy thật hay ảo vậy?
Thông báo rõ đấy, tiến trình đến Galaxy Nexus đã tắt.

2 Likes

Em chạy máy ảo ạ, vậy làm sao để bật máy ảo ạ
Em cũng vào cả AVD manage cũng bị báo lỗi như vậy

Error này có thể có 2 roots cause:
1/ Ko đủ space ở nơi install emulator, bạn xem lại coi còn trống bao nhiêu GB?
2/ Mở android studio lên vô Help/Check for update, thấy báo update cho emulator thì update lên.

4 Likes

Em vừa sửa lên được máy ảo rồi nhưng lại bị lỗi như này anh xem giúp em với :(((

1 Like

Bạn làm ơn screenshot giúp mình sao lại chụp bằng điện thoại thế kia.

3 Likes

nhưng máy mình lag ghê quá, ko screenshot nổi nên phải chụp như này huhu T-T

Bạn có đọc được không để mình screenshot lại thử xem sao

Mờ quá mình ko đọc nỗi, mình vừa cận vừa loạn nên khó đọc lắm, screenshot nhẹ hều à, máy pentium 3 còn làm được mà bạn. Nhưng mình tạm nghi ngờ 1 lỗi do windows 7 quá cũ rồi đa số các repo ko accept security certificates của windows 7 nữa nên bạn sẽ ko thể download bất cứ repo nào.
Giờ bạn test lại bằng cách tạo mới 1 project android rồi đợi xem gradle có synchronize được hay ko?

2 Likes

Thế phải cài win8, win 10 mới chạy được ạ

Bạn có test thử như mình nói chưa? kết quả thế nào?

3 Likes

mình cài thêm koltin và bật emulate, thì chạy nó báo như này bạn ơi

Bạn cài win10 cho nhanh, win7 không còn support đầy đủ nữa nên cái gradle nó cũng dở chứng chống lại bạn. Fix mệt mỏi, thay vì thế thì nâng cấp quách cho nhanh, để thời gian mà tập trung vào code

3 Likes

Nhưng máy mình có nhiều phần mềm phải học , nếu nâng cấp thì cài lại hết mệt lắm

Thì giờ bạn cũng có học được đâu

3 Likes

Chán bạn quá, kêu làm 1 đằng lại đi làm 1 nẻo, thôi thì đợi cao nhân khác vậy, chớ bạn toàn làm khác đi thì càng ngày nó càng ra nhiều bug hơn.

3 Likes

Ở lỗi này, cậu thử tham khảo cách sửa ở đây xem:

2 Likes

Làm như bạn bảo thì nó báo như này , trong lúc chờ bạn rep nên mk sửa thử hic :’<

Hỏi thật bạn ko đọc error bên dưới nó báo gì và thử search trước khi hỏi sao?
Thôi mình chỉ luôn, bạn mở file build.gradle của project, ko phải của app nha. Bạn sẽ thấy những chỗ có jcenter(), bạn thay cho mình thành mavenCentral() sau đó synchronize lại.

4 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?