Lỗi không build được trên Visual Studio

cho em hoi visual 2008 của em bị lỗi gì vậy , có phải là do virut k ạ, em đã cài 2, 3 lần rồi mak vẫn bị lỗi này

1 Like

Tạo project mới xem có bị lỗi không?

1 Like

mak sao visual của em cài lần đầu tạo project thì dc mak lần sau tạo thì k vô dc lun ak

1 Like

cài thử phần mềm mới xem sao 10, 12 hay 13 ấy. hồi trước @dqh xài bản 2008 bị lỗi sau đổi sang 2013 ngon như tru :smiley:

1 Like

Thử cài bản mới hơn hoặc sử dụng CodeBlocks xem ổn không?

1 Like

máy em dùng win7 32 bit cài 2010 được không anh?

2 Likes

Được chứ sao không em. Anh trước cài trên Win7 32 bit.

1 Like

nhưng vừa rồi em cũng cài visual 2010 mak cũng bị lỗi giông vậy ak, có phải máy em bị virut nên k cài dc k

1 Like

anh có link CodeBlocks k cho em về cài thử xem sao, giữa visual với CodeBlocks cái nào nhẹ hơn anh

e thử làm 2 cash này xem, a cũng chưa gặp trường hợp này bao giờ, cài cái chạy ok luôn mà.

  1. right-clicking on the project and selecting "set as startup project cái project mnnhac của e lại xem

2.Using the repair tool in the VS Management fixed everything.
(I.e. right click Visual Studio 2010 and select Change/Remove from the Uninstall Programs tool in the Windows Control Panel, and click Repair in the Visual Studio Management window when it loads.)

Hy vọng 1 trong 2 cách sẽ dc, e cứ làm cả 2, từ 1 đến 2 thử xem

Nguồn :

http://sourceforge.net/projects/codeblocks/files/Binaries/13.12/Windows/codeblocks-13.12mingw-setup.exe

Em xem thêm video hướng dẫn sử dụng code blocks trong forum mình nhé.

2 Likes

đôi lúc vs 2010 của em cũng bị lỗi như trên chả hiểu thế nào :smiley:

1 Like

cũng k dc ak, chắc em phải cài win lại mới dc, cảm ơn a đã giúp :smile:

2 Likes

Ráng cài nhiều, mai mốt thất nghiệp đi cài Win dạo với anh. Kiếm cũng đủ cơm ăn qua ngày đoạn tháng :cry:

3 Likes

haiz chắc vậy quá a Đạt nghe. em đã cài codeblock và chạy dc rồi cảm ơn anh nhá :smile:

1 Like

cài lại win làm j? tải bản vs 2012 về hoặc 2013 cài xong k chạy đc rồi hãy cài win.

1 Like

máy em chậm lắm 2012 chạy không nỗi đâu a :smile:

1 Like

Lúc cài từ đầu bạn đừng tick vào MSSQL hay gì hết. Tích vào C++ thôi. Rồi nghiên cứu tối ưu Windows. Như vậy thì thấy cũng không nặng lắm.

1 Like

Nhưng lúc load lên cũng ngốn ram dữ lắm @Honey_moon ơi, hồi trước máy cùi chờ nó chạy mà mệt mỏi luôn :crying_cat_face:

Lỗi không build được trên Visual Studio
error LNK1123: failure during conversation to COFF: file invalid or corrupt

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?