Lỗi không bắt được bootstrap trong PHP

Mn cho e hỏi phần giao diện sau khi code theo mẫu xong e không lấy được bootstrap, chỉ hiện ra ô vuông ở các glyphicon thì mình khắc phục ntn ạ,em đã tìm hiểu trên GG nhưng vẫn chưa fix được, em cảm ơn mn !!
image

lỗi báo quá rõ ràng rồi còn gì
hãy bắt đầu với câu thông báo lỗi và chỗ thông báo lỗi

một chỗ thì chưa có khai báo function tên datepicker -> chưa có khai báo prototype (hay prop) tên datepicker cho biến $ (jquery?)

một chỗ thì gọi getConext từ một biến đang null -> check chart-data.js dòng 108 biến nào bị null thì kiểm tra

bạn đã tìm hiểu gì? bạn có thể kể quá trình bạn tìm hiểu như nào không?

5 Likes

e cảm ơn a ạ !! e cop lỗi ấy lên GG thì nó đa phần chỉ ra do bootstrap của e đặt sai vị trí trong file nên nó k nhận đc. Phần trang user thì các bootstrap ấy vẫn hoạt động bthuong duy chỉ có bên trang AD lại báo lỗi nên e hơi rối.

lỗi này là lỗi rất chung chung, nên bạn phải đọc hiểu lỗi này chứ không thể nào google được, google là để tìm nguyên nhân chứ không phải lúc nào cũng tìm được một cái gì đó copy về mà chạy, mà nguyên nhân của cái lỗi này thì đã quá rõ ràng cho câu thông báo rồi

mình code thể tự code để ra một cái thông báo lỗi y chang như vậy, bạn có tin không?
chạy xem có giống lỗi của bạn không? có bootstrap không?

<!DOCTYPE html>
<html>
<head>
<title>Page Title</title>
</head>
<body>
<script>
	function jquery(selecttor) {return {};}
    const $ = jquery;
    $('ahihi dongoc').datepicker();
</script>
</body>
</html>

theo bạn thì với đoạn code ở trên thì search kiểu gì bây giờ?

2 Likes

em mới tìm hiểu và tham khảo code ngôn ngữ này nên mong a chỉ giúp ạ. e cảm ơn a đã góp ý

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?