Lỗi khi sử dụng sdk javascript của facebook

chuyện là em mới tìm hiểu cái sdk javascript của ông facebook.
Viết đến khúc

				$(idAction).click(function(e){
				e.preventDefault();
						FB.login(function(response){
							if (response.authResponse){
									$.post(
										'ajax-main.php',
										{idApp:idApp, urlApi:urlApi},
										function(resutl){
											console.log(resutl);
										},
										'json'
									);
								console.log('Cap nhat thanhf coong');
							}else{
								console.log('cap nhat thaats baij');
							}
						},{scope : scope});
			});

không hiểu sao dường như các $.post nó không chạy luôn console chỉ hiện từ “Cap nhat thanhf coong”. em thử thay cái url của thằng $.post sai nó cũng không báo lỗi luôn. Giúp em với huhu, :sob::sob:

Cứu em với các bác :sob::sob::sob:

F12 rồi chụp log request ở tab NetworkConsole

2 Likes

Nhức nhối vì cái console nó không báo lỗi bác ạ
main.js là file script nha bạn

console nè bạn

Tab network bạn chụp lại cái tag All ấy, tag js chụp mình có làm gì đc nó đâu :))

3 Likes

hihi mình mới học javascript, nên nhìn không hỉu j

Bạn click vào cái dòng ajax-main.php xem 2 tab result và response nó trả về cái gì ko
Sau đó xem lại hàm post viết đúng chưa
Sao bạn không dùng $.ajax cho dễ tuỳ biến và nhận result

2 Likes

Mình dùng $.ajax cũng bị tương tự, mình thử sử dụng cái url không tồn tại xem console vẫn không thấy báo lỗi

Ở tab console bạn nhìn bên phải cạnh màn hình có chữ “1 item hidden by filter”, click vào xem sao

2 Likes

sorry nha mình không rành mấy cái này, click vào cái biểu tượng bánh răng hả bạn

a rồi mình fix được rồi, cám ơn bạn nhìu nhìu nha ko hỉu sao nó bị ẩn đi nữa

Giữa cái hàng đó có chữ “Info ^” bạn click vào rồi tích hết toàn bộ nó sẽ hiện ra

2 Likes

hihi cám ơn bạn nhìu nha

đã solved chưa bạn, nếu rồi thì Tích vào cái ô vuông với cái hình :heartpulse: cho mình đi, ahihi

2 Likes

hihi rồi bạn vậy mà mình vật nó từ sáng tới giờ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?