Lỗi khi server trả kết quả về cho ajax

Dạ em xin chào các bậc tiền bối và các bạn!
Hiện tại em đang gặp vấn đề nan giải mà chưa tìm được cách giả quyết là em có 1 hàm ajax như này:

<script type="text/javascript">

        function Post()
        {
            
            $.ajax({
                url: '/Article/Details/',
                contentType: 'application/json',
                type: 'POST',
                dataType: 'json',
                //data: data,
                timeout: 100000,
                success: function (data) {
                    alert('success');
                },
                error: function (err) {
                    alert("Error:");
                }
            });

        }
</script>

Nhưng sau khi vào được hàm bên dưới thì kết quả trả về là alert(“Error”):

[HttpPost]
        public ActionResult Details()
        {
            var com = _commentService.GetByArticleId(2); // trả về 1 list
            
            return Json(com, JsonRequestBehavior.AllowGet);
        }

Rất mong các bạn giúp đỡ và tìm câu trả lời giúp ạ
F/s: thông tin lỗi cụ thể là:
Failed to load resource: the server responded with a status of 500 (Internal Server Error)

lỗi 500 nghĩa là bên phía server không chạy code của url đó được
lỗi cú pháp hoặc lỗi logic làm nó không thể chạy hết hàm hay chương trình được
cụ thể thế nào thì bạn có thể gõ url để check, nếu có gửi data thì ở chỗ nhận đó tạo một data như data bạn muốn gửi và coi coi nó trả lỗi gì

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?