Lỗi khi scanf float

Mình trước cũng bị như thế này khi dùng code:block. Rồi bây giờ chuyển sang C-Free cũng bị như vầy. Vừa mới cài lại win xong vẫn vậy. Bạn nào có cách khắc phục chỉ mình với.

1 Like

Giống mình nek.hay bị y như zậy.

Mình đã thử đổi mấy cái khác như Code:Block hay Dev vẫn bị chẳng hiểu sao nữa :frowning:

Code sai mà cứ đổ thừa cho chương trình :blush:

Sửa

scanf("%f", diem);

Thành

scanf("%f", &diem);
2 Likes

Cảm ơn anh, em tưởng khi code sai thì sẽ ko chạy được chứ sao lại hiện main.exe has stopped working ạ. :frowning:

Vì trong trường hợp của em không bị lỗi cú pháp, mà em mắc lỗi logic, ghi lên vùng nhớ bị cấm. Nên chương trình của em bị hệ điều hành hủy đi

Em vào đây học từ từ sẽ hiểu

1 Like

Em cảm ơn anh nhé :blush:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?