Lỗi khi import StyledFirebaseAuth từ react-firebaseui

Em đang làm chức năng đăng nhập bằng google mà em bị lỗi khi import StyledFirebaseAuth từ react-firebaseui:

Đây là SignUp page của em :

import firebase from 'firebase';
import React from 'react';
import StyledFirebaseAuth from 'react-firebaseui/StyledFirebaseAuth';

const uiConfig = {
    // Popup signin flow rather than redirect flow.
    signInFlow: 'redirect',
    signInSuccessUrl: '/photos',
    // We will display Google and Facebook as auth providers.
    signInOptions: [
        firebase.auth.GoogleAuthProvider.PROVIDER_ID,
    ],
};

function SignIn() {
    return (
        <div>
            <div className="text-center">
                <h2>Login Form</h2>

                <p>or Login with social accounts</p>
            </div>
            <StyledFirebaseAuth uiConfig={uiConfig} firebaseAuth={firebase.auth()} />
        </div>
    );
}

export default SignIn;

Đây là App.js của em :

import firebase from 'firebase';
import React, { Suspense, useEffect } from 'react';
import { BrowserRouter, Redirect, Route, Switch } from 'react-router-dom';
import './App.scss';
import Header from './components/Header';
import NotFound from './components/NotFound';
import SignIn from './features/Auth/pages/SignIn';

const Photo = React.lazy(() => import('./features/Photo'));

// Configure Firebase.
const config = {
    apiKey: 'AAzaSyBtBPoLaqZDA21eFljTJq6K9MrWOp-MbVM',
    authDomain: 'my-project-e65d5.firebaseapp.com',
};
firebase.initializeApp(config);

function App() {

    // Handle firebase auth changed
    useEffect(() => {
        const unregisterAuthObserver = firebase.auth().onAuthStateChanged(async user => {
            if (!user) {
                // user logout
                console.log('User is not logged in');
                return;
            }
            console.log('Logged in user : ', user.displayName);

            const token = await user.getIdToken()
            console.log('Logged in user token: ', token);
        });

        return () => unregisterAuthObserver(); // unmount
    }, [])

    return (
        <div className="photo-app">
            <Suspense fallback={<div><h1>Loading...</h1></div>}>
                <BrowserRouter>
                    <Header />
                    <Switch>
                        <Redirect exact from="/" to="/photos" />

                        <Route path="/photos" component={Photo} />
                        <Route path="/sign-in" component={SignIn} />
                        <Route component={NotFound} />
                    </Switch>

                </BrowserRouter>
            </Suspense>
        </div>
    );
}

export default App;


bạn google thử cụm này xem có ra kết quả gì khả quan không 'app' is not exported from 'firebase/app'

2 Likes

Mình đã google rồi mà vẫn chưa tìm ra solution.

Bạn thử thay:

import firebase from 'firebase';

thành:

import firebase from 'firebase/app';

xem sao

1 Like

@HR16 mình đã thử luôn r vẫn không được

Mình cảm ơn mọi người đã quan tâm , mình tìm được solution rồi . Do thằng firebase của mình v8.0.0 mà firebaseUI của mình chưa hổ trợ v8.0.0. Nên mình đã cài firebase v7.24.0 và đã ổn. Cảm ơn mọi người

3 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?