Lỗi khi deploy project spring lên heroku

khi chạy mình git push heroku master thì nó báo. có search gg rồi nhưng chịu chết. mn giúp với

Log nó ghi là build bị fail mà, nên nó reject
Thử check log xem

2 Likes

thì mình biết là fail. nhưng tại sao kìa. search mấy cái lỗi đó lên gg nhưng ko ăn thua

Lỗi là “invalid target release: 11”
Bạn đã chọn đúng buildpack JDK11 chưa? Nếu vẫn không được thì hạ buildpack xuống JDK8 + edit file pom.xml xuống target 1.8
P/S: Search trên gg ra được solution này, bạn test xem có được không nhé

4 Likes

lên log thông báo lỗi có ghi rõ rồi, do phiên bản java thôi
nếu bạn chịu khó đọc log, bạn sẽ đăt câu hỏi là làm sao để chọn phiên bản java khi build trên heroku theo ý muốn (hoặc câu hỏi đại ý tương đương) chứ không phải một câu “tại sao” như vậy
và khi bạn đọc hiểu log, đặt ra được vấn đề là cần đổi phiên bản java khi build trên heroku thì bạn sẽ tìm ra ngay trên trang chủ có hướng dẫn chỉ với thao tác google và mới một câu search không thể nào đơn giản hơn

4 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?