Lỗi khi chạy code trên dev-c++


Em chào mọi người, hôm qua sau khi tải file của bạn mở lên dev- c++ thì bây giờ bài nào nó cũng báo lỗi như này, em có xóa đi tải lại nhiều lần rồi nhưng vẫn bị. Mọi người cho em xin cách giải quyết với ạ. Em xin cảm ơn.

Lại thế nữa! Sao bây giờ có nhiều bạn sửa luôn cả các tập tin (header) của trình biên dịch nhỉ?
Thứ bạn nên cài lại là trình biên dịch.

5 Likes

Mình trc code C++ thì cài Qt IDE là nhanh nhất …Có sẵn mọi thứ , đỡ khỏi phức tạp

Sau này code Python,JS…thì phang VS Code

4 Likes

Tình hình là có rất nhiều bạn sửa file stdio.h, gặp lỗi như cậu, và lên đây hỏi. Tớ nghĩ có một tutorial nào đó chỉ bậy bọn cậu làm việc này.
Cách duy nhất cậu có thể sửa lại, là khôi phục file stdio.h cậu đã sửa. Cách nhanh nhất, như @SITUVN.gcd nói, là cài lại compiler, chứ không phải cài lại editor/IDE.

Để tránh vấn đề tương tự xảy ra trong tương lai, cậu có thể cho tớ biết:

  • Vì sao cậu sửa file stdio.h vậy?
  • Ai đã chỉ cậu làm vậy?
  • Cậu đã làm thế nào để sửa file đó vậy?

Mấy câu hỏi trên không phải để đổ lỗi cho cậu nghịch dại, chỉ là, như tớ nói, có quá nhiều bạn gặp vấn đề như cậu, nên tớ muốn hiểu tại sao và xem có cách nào giải quyết triệt để không thôi.

Hope it helps!

5 Likes

Mình cảm ơn bạn đã chia sẻ. Mình gặp lỗi này sau khi mở file bạn gửi cho, sau đó bắt đầu chạy bị lỗi nên mình không nắm chắc nguyên nhân. Hiện tại mình vẫn chưa sửa được á.

1 Like

Thì như bạn trên ns rồi đó là do bạn sửa file stdio.h
Bạn có thể run code trên các IDE Online hoặc IDE khác xem có bị lỗi k nếu nghi ngờ lỗi không phải do sửa file stdio.h mà do code ??

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?