Lỗi jquery trong xử lý hiệu ứng

Các bác cho mình hỏi là tại sao mình viết đúng jquery rồi mà sao khi chạy nó toàn ko chạy được hoặc sai nhỉ ! Trong bài của mình là sao mình cho nó tính khoảng cách mỗi lần cuộn chuột thì nó sẽ tính dc khoảng cach từ top den vi tri minh cuộn chuột ! Mà sao mình cuộn chuột nó chỉ trả giá trị tăng là 0 ! Các bác xem hộ mình cái đường dẫn của mấy cái link trên xem sắp xếp thế kia là đúng chưa !
Day la link jquery va css: https://codepen.io/chicken_chien/pen/qMVQbr

<script src="Vendor01/magnific-popup/jquery.magnific-popup.min.js"></script>
<script src="bootstrap-3.3.7-dist/js/bootstrap.min.js"></script>
<link rel="stylesheet" href="bootstrap-3.3.7-dist/css/bootstrap.min.css">

<link rel="stylesheet" href="font_awsome/font-awesome.min.css">
<link rel="stylesheet" href="project6.css">
<link href="https://fonts.googleapis.com/css?family=Montserrat:100,100i,200,200i,300,300i,400,500,500i,600,600i,700,700i,900" rel="stylesheet">
   <div class="container">
    <div class="navbar-header">
        <button type="button" class="navbar-toggle" data-toggle="collapse" data-target=".navbar-ex1-collapse">
            <span class="sr-only">Toggle navigation</span>
            <span class="icon-bar"></span>
            <span class="icon-bar"></span>
            <span class="icon-bar"></span>
        </button>
        <a class="navbar-brand" href="#">Start Bootstrap</a>
    </div>

    <!-- Collect the nav links, forms, and other content for toggling -->
    <div class="collapse navbar-collapse navbar-ex1-collapse">
        <ul class="nav navbar-nav navbar-right">
            <li><a href="#danhmuc_luachon">Portfolio</a></li>
            <li><a href="#gt_ve">About</a></li>
            <li><a href="#ketnoi">Contact</a></li>
        </ul>
    </div><!-- /.navbar-collapse -->
   </div>
--

thử sửa

vitrihientai = $(window).scrollTop();
1 Like

thank bạn! Nó chạy được rồi nhưng cho mình hỏi là mình làm theo video của anh việt mà sao nó lại bị lỗi thế nhỉ

có thể do trình duyệt hoặc do version của jquery :v

2 Likes

bác cho em hỏi thêm là tại sao e viết thêm hàm di chuyển vị trí nó cũng không chạy được! Em đổi cái body bằng cái window nó cũng không chạy

Bác rảnh ko teamview hộ e với

var body = $("html, body");
body.stop().animate({scrollTop:0}, 500, 'swing', function() { 
   //do something after scroll effect
});
1 Like

Cho em hỏi là tại sao cách viết của e nó cũng ko chạy vậy ! Em xem video thấy nó vẫn chạy mà ! Em viết lại y nguyên thì bị lỗi ko chạy!!! Cũng lại do trình duyệt hoặc do version của jquery hả bác ! Làm sao để khắc phục vậy bác ! Cách viết của bác em mới học nên ko biết ??? Thank bác

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?