Lỗi chương trình Java

image
M.n cho e hỏi lỗi này là lỗi gì v ạ?
E code Java trong IntelliJ

Tại sao bạn không thử copy lỗi đó lên Google hỏi trước đi ?

2 Likes

chụp nguyên cái code mới biết lỗi gì chứ ?
ArrayIndexOutOfBoundsException : truy cập 1 phần tử ngoài mảng

Lỗi thường thấy nhất khi dùng Mảng.

2 Likes

à e hiểu rồi. thank anh

  1. Lần sau đăng code lên thì nhớ Format và Markdown lại cho mọi người dễ nhìn ! Đừng có chụp màn hình, người khác ngại đánh lại lắm nên không ai giúp bạn đâu.
  1. Có bất cứ lỗi gì thì hãy hỏi Google trước nhé, đánh tên lỗi xong Search là ra một đống. Đây là lỗi khi mà bạn truy cập 1 phần tử ở ngoài ArrayList, Array, .... Có thể ở dòng 22 bạn nhập x,y lớn hơn độ dài mảng.

Mà bạn cũng rảnh nhỉ ?? for xong lại break luôn, mà i với j thì chả để làm gì cả ?

1 Like

cảm ơn a góp ý ạ. :stuck_out_tongue:
e chỉ nghĩ là nếu m.n gặp lỗi đó r nhìn là biết ra lỗi j ngay. nên chỉ chụp cái lỗi đó thôi.

1 Like

Không đâu bạn, vì đó là lỗi logic
Giống thanh niên này cũng bị ArrayIndexOutOfBoundsException

3 Likes

E hiểu lỗi này là ntn r ạ. thanks ạ

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?