Lỗi cài themes cho Wordpress

Các anh ơi cho em hỏi, em có ý định làm 1 cái blog, em mua themes bên ThemeForest, sau đó cài vào Wordpress thì báo lỗi như thế này, có ai biết như vậy là bị sao không ạ? Chỉ em với ạ!

**Fatal error** : Uncaught ArgumentCountError: Too few arguments to function WP_Widget::__construct(),
0 passed in E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-widget-factory.php on line 61 
and at least 2 expected in E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-widget.php:162 
Stack trace: 
#0 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-widget-factory.php(61): WP_Widget->__construct() 
#1 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\widgets.php(115): WP_Widget_Factory->register('elpis_about_wid...') 
#2 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-content\themes\elpis\inc\widgets\about_widget.php(9): register_widget('elpis_about_wid...') 
#3 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-hook.php(303): elpis_about_load_widget('') 
#4 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-hook.php(327): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) 
#5 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\plugin.php(470): WP_Hook->do_action(Array) 
#6 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\widgets.php(1809): do_action('widgets_init') 
#7 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-hook.php(303): wp_widgets_init('') 
#8 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-hook.php(327): WP_Hook->apply_filters(NULL, Array) 
#9 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\plugin.php(470): WP_Hook->do_action(Array) 
#10 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-settings.php(578): do_action('init') 
#11 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-config.php(96): require_once('E:\\BEYOSE\\XAMPP...') 
#12 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-load.php(50): require_once('E:\\BEYOSE\\XAMPP...') 
#13 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-blog-header.php(13): require_once('E:\\BEYOSE\\XAMPP...') 
#14 E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\index.php(17): require('E:\\BEYOSE\\XAMPP...') 
#15 {main} thrown in  **E:\BEYOSE\XAMPP\htdocs\beyose.vn\wp-includes\class-wp-widget.php**  on line  **162**

Đã có một lỗi nghiêm trọng trên trang web của bạn.

hàm construct yêu cầu 2 params, bạn xem lại nó yêu cầu gì thì truyền vô
mà cái này bạn trả tiền để mua thì cứ mạnh dạn yêu cầu sự hỗ trợ của bên bán thôi chứ sao lại tự mình đi hỏi thế này

4 Likes

Dạ em cảm ơn, em đã liên hệ bên bán rồi :grin:

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?