Login Page Html

Mình đang học code cần có bạn nào giải đáp cái này giúp mình
đây là 1 cái code login đơn giản : https://pastebin.com/giUzfyci
thì h mình muốn set chỉ các username và pass có trong hệ thống mới được login thì làm thế nào ( kiểu chỉ có những tk do mình lập ra trong code mới login đc ) rồi sau khi login đúng sẽ sang 1 page mới
thx các bạn

Bạn làm theo tuần tự

  1. Bạn cần lấy được giá trị username, password được nhập từ form (coi ví dụ về form trong html là làm được)
  2. Bạn check username, password được nhập vào đó có tồn tại trong hệ thống chưa (xử lý form)
  3. Bạn redirect sang page mới nếu account valid, không invalid thì show lỗi (replace url cũ bằng url mới)
2 Likes

Bạn có dùng thêm gì khác ngoài html không?

HTML là ngôn ngữ đánh dấu nên k làm đc yêu cầu của bạn …Để login và register đc thì bạn cần dùng 1 ngôn ngữ phía server để xử lí : Pascal,C++,Java,PHP,Go hoặc Python …
Bạn cũng có thể dùng JS với NodeJS cũng đc nếu k mún học thêm ngôn ngữ mới !
VD đối với Python và Flask : https://www.geeksforgeeks.org/login-and-registration-project-using-flask-and-mysql/
Ví dụ đối với NodeJS và JS : https://www.thanhlongdev.com/huong-dan-lam-chuc-nang-dang-ki-dang-nhap-va-dang-xuat-bang-nodejs/

Đối với ngôn ngữ khác bạn Google Search thêm !
Chúc vui vẻ !

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?