Lễ Rồi. Đi chơi với gấu thôi

2/9. Chắc bây giờ ai cũng chăn êm, nệm ấm, vui vẻ bên tay trái của mình rồi. Còn em đi ăn và xem phim với gấu đây.

import time

_2_9 = 'Happy National Day'

for letter in _2_9:
    print(letter, end='', flush=True)
    time.sleep(0.2)
print()
2 Likes

ko phải khoe trá hình đâu bác à .i hate you

1 Like

ok lễ rồi cũng đi chơi với gấu lun! Linux chính giữa, tay phải quyển vở, tay trái tô mì!

1 Like

Flag sập cái topic này đi :smiling_imp:
[spoiler]Đùa thôi :laughing:[/spoiler]

1 Like

Chào các ông. Tôi về với con sư tử ở nhà đây.
Mỗi ngày đi làm được mấy chục củ mà thấy cũng mệt.
Về nghỉ tý chiều đi mót khoai tiếp ::))

1 Like

2/9?
Ở nhà
Làm việc nhà
Try hard osu! vì mục tiêu road to 1kpp :laughing:

Pippi is my love, Pippi is my life! :grinning:

1 Like

[spoiler]Nghi ngờ quả avatar :wink:[/spoiler]

1 Like

:wink: xin lỗi, hoa đã có chủ rồi.

3 Likes

Bự gớm. Chậc chậc :frowning:

1 Like

thế mà mấy anh nói làm cntt không có gấu :grin: giờ tính ra ai cũng có hết đấy chứ :V Mọi người chơi lễ vui vẻ ha, sáng sớm bố em thì đi chào cờ :expressionless: mẹ thì sửa soạn roài 2 vợ chồng cặp kè đi dự lễ kỉ niệm trường cấp 3. Làm em bất chấp ăn trưa cày game từ sáng tới trưa và đọc truyện từ trưa tới chiều :sweat_smile:

2 Likes

@thanhtrung2314:bear: kìa :’(

Lễ rồi chả biết làm gì. Chơi game thì chán quá (tại tháng trước chơi quá nhiều rồi :joy:). May mà có topic rủ làm đề UET, làm cho qua lễ :v

Còn cúng thì ngày mai nhà mình mới cúng cơ, mà mừng cho mình là nhà mình ở xa, chả có họ hàng đến ăn cỗ nên mình không phải lo trẻ con đến phá nhà. Mà trẻ con hàng xóm ồn từ sáng đến tận 9h tối, ồn mấy bữa nay rồi -_-

2 Likes

làm gì mà sửa rep liên tục thế :grin:, em thì cũng không để ý là nhà mình có cúng hay không, có thì ăn, không thì thoai :smile_cat:. Nhớ có năm đêm 1/9 hay 2/9 gì đó, coi tivi toàn chiếu tài liệu bác Hồ (hôm nay cũng là giỗ bác Hồ mà), nằm coi chảy nước mắt ướt cmn cái gối :joy:. Từ đó méo xem tivi vào những dịp như 10/3,15/6,2/9,20/11,22/12, và tới bây giờ thì cũng mò tới tivi nữa.

Khu nhà em thì lúc nào cũng êm ắng :smile:

2 Likes

cụ thể hoá vấn đề thôi :grin:

May quá không có sinh nhật mình :joy:

Lễ rồi, thay ava mới thôi ^^

1 Like

Muốn cũng không có đâu :sweat_smile: Hôm nay anh có đi đâu không :joy:

1 Like

Ở nhà thôi :v nếu có ae DNH nào “thả thính” gái thì anh vào thả với :joy:

Ơ sao hôm qua không phải lễ mà xôm thế nhỉ, hôm nay nhạt quá :v

2 Likes

đi chơi với :bear: hoặc :tiger: hết roài

2 Likes

Hầy. Mình để hình boy suy tư ngồi một mình là hợp phong thuỷ quá mà :’(

2 Likes

đi ra ngoài tìm :bear: đi, than thở làm gì :joy: Quốc khánh năm nay không chẵn số nên báo đài thấy ít rầm rộ quá :))

2 Likes

Mấy mem đổi avatar hết rồi hả :frowning:

1 Like

Không phải ngày lễ thì cắm lap ở nhà mình
Ngày lễ thì cắm lap ở nhà người khác :expressionless:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?