Lấy giá trị trong javascript để copy to clipboard

Em xin chào mọi người, hiện e đang phát triển trang web tạo bio và thông tin người dùng.
E đang bị 1 vấn đề là không biết làm thế nào để lấy giá trị của “case : webchat” trong hàm switch (type) ra ngoài và khi người dùng nhấp vào ô nó sẽ copy.
Em có nghiên cứu và tìm đủ trên google cho đến w3s school nhưng vẫn không lấy được ạ, ai có thể giúp em với ạ. Em xin cảm ơn

[Link code js của em]

Đây là trang của em ạ: Infocard.vn/ankhuong

Đưa code lên có 1 phần còn không có html bảo sao chả ai giúp được. Người ta còn không biết bạn đang làm gì, làm được gì, vấn đề là gì.
Tóm tắt lại:

  • Bạn có 1 list card có các thuộc tính type, value, lable.
  • Sau đó bạn muốn hiển thị lên trên .vCard-list gồm icon, lable, link hoặc javascript call back nào đó
  • Với wechat bạn muốn khi click vào sẽ copy value vào clipboard

Vấn đề của bạn:

  • Không copy đc giá trị khi click vào ô wechat

Nguyên nhân

  • Không có sự kiện khi click vào ô ‘wechat’. addEventListener, $().on(‘click’, …)

Khắc phục:

  • Thêm event click vào ô wechat
  • xử lý event cho alert “WECHAT” trước, sau đó mới tính đến việc copy value
5 Likes

a cho e hỏi là mình thêm event vào phần switch case luôn, hay chỉ thêm ở phần index của .Vcard-list thôi ạ

Câu hỏi hay
Event thêm sau khi $(".vCard-list").append($tpl) mới có giá trị
Baạn có thể làm như sau:

  • add event vào class ‘.vcard-type-wechat’
$('.vcard-type-wechat').on('click', function (e) {console.log(e);});
hoặc 
$('.vcard-type-wechat a').on('click', function (e) {console.log(e);});
4 Likes


em có thử với dạng event như thế này và nó lỗi và trả về kết quả như này ạ

Theo a thì e sai ở chỗ nào ạ. Mong được a giúp qua kiếp nạn này hic

Syntax Error!

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?