Please delete this post

I want delete my post
Thanks and regards.

Tham khảo cppreference.com nhé :smiley:

1 Like

cả stackoverflow, tutotr,cpp,… nữa chứ bác :D.
Trước đó e có thao khảo nhưng chưa search ra được vụ quăng vào map nên mới lên hỏi ạ :smiley:

Cái đó gọi là insert vào map :slight_smile:

2 Likes

hì cảm ơn a đã nhắc :smiley:

Để đẩy vào set thì cần value thôi, nhưng map thì có thêm key gắn với data nên phải dùng pair.

Với set thì value cũng dúng để so sánh, map chỉ sử dụng key để so sánh, và key là duy nhất (như bên set).
std::map hỗ trợ cú pháp (đúng hơn là op) [] như (và hơn) một mảng bt.

1 Like

As you wish

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?