Làm thế nào để chạy được code php trên firebase hosting

Xin chào mọi người, hiện tại em đang deploy bộ code php có lẫn TPL lên hosting firebase, nhưng khi deploy lên thì nó lại không chạy được.
Em có xem các diễn đàn nước ngoài thì họ bảo firebase hosting chỉ cho phép chạy các nội dung tĩnh như html, css,js,…
Nhưng lên youtube xem thì mấy ông nước ngoài còn chạy được cả lavarel, php upload download file các kiểu luôn. @@

Không phải firebase hosting (free) mà là firebase cloud function (trả phí).

Đó là firebase storages (free 10GB đầu)

1 Like

Không có ai biết bạn deploy gì, deploy như thế nào, và cái gì không được, và không chạy được thì có lỗi hay vấn đề gì. Thông tin đưa ra chẳng có ích gì cho việc chuẩn đoán

YouTube nào, và bạn có chắc là đã làm giống y như họ không?

2 Likes

em thấy họ dùng firebase hosting free để up code php vẫn đc ấy anh, nên e mới thắc mắc là ko biết họ kết nối kiểu j

À, e chỉ up code bán hàng php lên thử thôi a, nhưng nó báo ko thể cannot Get/
Còn youtube thì e chỉ xem họ up code php có chức năng tải và up thôi ạ

Ở Việt Nam có hosting free cho up PHP test web đó. Chịu khó search xem. Mà nếu bỏ tiền ra thuê cũng có chỗ cho thuê 9k/tháng hosting chạy PHP. Mấy cái này người ta SEO kinh lắm, google search phát là ra.

à ko a, e có thuê vài nhà cung cấp host ở việt nam r a, mà nhiều lúc chạy khá lag và cùi, mà e test thử thì tốc độ load của thằng firebase thì khá là tốt và nhanh, nên e muốn thuê bên firebase để chạy web cho nó mượt, mà lại còn trả tiền theo mức độ sử dụng

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?