Làm sao để hiển thị ra các dòng trong jtable khi tìm kiếm?

Chào mọi người em làm được cái tìm kiếm thông tin trong bảng rồi nhưng làm sao khi mình ấn vào nút tìm kiếm chẳng hạn thì lúc này trong cái bảng nó sẽ chỉ hiện thị ra các dòng thông tin tìm kiếm được thôi ạ?

Thì bạn xóa hết dữ liệu trên bảng, cho hiển thị những dữ liệu tìm được thôi.

1 Like

em làm như này không biết đúng không mà lúc chọn nút tìm kiếm nó bị đơ luôn ạ vì bị lỗi cái dòng model.getValueAt(i, 0) mà em không hiểu sao bị lỗi chỗ đó.Anh cho em hỏi làm sao để xóa hết dữ liệu trên bảng được ạ em có dùng cái jtable1.removeAll() hình như không đúng ạ.

   for(int i = 0; i < model.getRowCount(); i++){
           if(model.getValueAt(i, 3).toString().equals(inputBirthPlace.getText())){
              
            jTable1.removeAll();
             model.addRow(new Object[] {
                model.getValueAt(i, 0), model.getValueAt(i, 1), model.getValueAt(i, 2), model.getValueAt(i, 3), model.getValueAt(i, 4), model.getValueAt(i, 5), 
                model.getValueAt(i, 6), model.getValueAt(i, 7), model.getValueAt(i, 8)}
              );
             
           }
        }

Bạn thao tác kiểu đó thì sai là phải.
Tạo 1 cái TableModel mới và lưu những dòng tìm được vào nó, cái TableModel gốc (đầy đủ) để lưu dữ liệu ban đầu.
Sau đó gắn TableModel mới cho JTable.

Thao tác của bạn kiểu như:

int n = 100;
for(int i = 0; i < n; ++i){
    ++n;
}
1 Like

em chưa hiểu cái dòng model.getValueAt(i, 0) của em sao lại bị lỗi ạ

Lỗi gì?

1 Like

vẫn như code trên kia của em thì khi em bỏ cái dòng model.getValueAt(i, 0) đi thì nó vẫn thêm được các giá trị tìm được vào bảng nhưng khi em thêm cái dòng model.getValueAt(i, 0)(để lấy STT) vào cột đầu tiên là cột STT ấy ạ thì cái ứng dụng của em bị đơ luôn.

Không có báo lỗi gì hết à?
Nếu đơ mà không báo lỗi thì do bị lặp vô tận rồi.

Bảng của bạn có 9 cột?

1 Like

của em 9 cột cột đầu là STT.Nó lỗi như này ạ

Failed to execute goal org.codehaus.mojo:exec-maven-plugin:1.5.0:exec (default-cli) on project BaiTapLon: Command execution failed. Process exited with an error: 1 (Exit value: 1) -> [Help 1]

To see the full stack trace of the errors, re-run Maven with the -e switch.
Re-run Maven using the -X switch to enable full debug logging.

For more information about the errors and possible solutions, please read the following articles:

Đây là lỗi compile mà cậu?
Về cơ bản, chương trình của cậu còn chưa build được, làm sao cậu có thể chạy được chương trình thế? :slight_smile:

2 Likes
83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?