Làm sao để dùng được cURL trên blogspot

Chào các bạn!
Mình đang lưu trữ video trên google photo giờ mình muốn getlink video vào blog của mình để dùng. Lấy link video từ Google Photos bằng CURL
Nhưng mình không biết đưa code vào blogspot như thế nào. CURL là gì mình cũng biết chỉ biết mang máng là file PHP

dưới đây là đoạn code trên mạng share nhưng không biết cách dùng

Code lấy link video từ Google Photos bằng CURL

function curl($url) {
  $ch = @curl_init();
  curl_setopt($ch, CURLOPT_URL, $url);
  $head[] = "Connection: keep-alive";
  $head[] = "Keep-Alive: 300";
  $head[] = "Accept-Charset: ISO-8859-1,utf-8;q=0.7,*;q=0.7";
  $head[] = "Accept-Language: en-us,en;q=0.5";
  curl_setopt($ch, CURLOPT_USERAGENT, 'Mozilla/5.0 (Windows NT 6.1; WOW64) AppleWebKit/537.36 (KHTML, like Gecko) Chrome/37.0.2062.124 Safari/537.36');
  curl_setopt($ch, CURLOPT_HTTPHEADER, $head);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_RETURNTRANSFER, 1);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYHOST, FALSE);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_SSL_VERIFYPEER, FALSE);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_TIMEOUT, 60);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_CONNECTTIMEOUT, 60);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_FOLLOWLOCATION, TRUE);
  curl_setopt($ch, CURLOPT_HTTPHEADER, array('Expect:'));
  $page = curl_exec($ch);
  curl_close($ch);

  return $page;
}

function getVideoFromGPhotos($link){
    $get = curl($link);
    $data = explode('url\u003d', $get);
    $url = explode('%3Dm', $data[1]);
    $decode = urldecode($url[0]);
    $count = count($data);
    $linkDownload = array();
    if($count > 4) {
        $v1080p = $decode.'=m37';
        $v720p = $decode.'=m22';
        $v360p = $decode.'=m18';
        $linkDownload['1080p'] = $v1080p;
        $linkDownload['720p'] = $v720p;
        $linkDownload['360p'] = $v360p;
    }
    if($count > 3) {
        $v720p = $decode.'=m22';
        $v360p = $decode.'=m18';
        $linkDownload['720p'] = $v720p;
        $linkDownload['360p'] = $v360p;
    }
    if($count > 2) {
        $v360p = $decode.'=m18';
        $linkDownload['360p'] = $v360p;
    }
    return $linkDownload;
}

Ví dụ:

<?php

   $link = 'https://photos.google.com/share/AF1QipNyYyBWbThLYpt6Pjqw5Y84UvDJL8QTSO9aCPW3nEOS7cXJEFJHpXELOZpb8VpdtA/photo/AF1QipNbBQXg9A60xLs1cLoivK1LIoQbtwJvzoRuI6Ar?key=Rmg0aE1BNkFsb0Z1VG9pUDVOYlRHT3JOb0xRejlR';

   $arrVideo = getVideoFromGPhotos($link);

Giúp mình làm sao để dùng được đoạn mã trên để đưa vào blogspot
Cám ơn!

Cậu thử làm theo tutorial này xem:

2 Likes

Không chạy được đâu nhé. Blogspot không cho phép chạy server side script trên nó đâu. Còn việc chạy ở ngoài nhúng kết quả vào thì đó là kiến thức HTML chứ không cần gọi đến kiến thức PHP.

3 Likes

ôi vậy là buồn rồi
hic …

trang bạn không vào được

83% thành viên diễn đàn không hỏi bài tập, còn bạn thì sao?